Auto Võ Lâm

Auto Võ Lâm

Tựa game “Chọn đồ chỉ số to - cày đồ để máy lo” hiện đang trở thành hiện tượng trên bảng app store thế giới Đài Loan, Châu Âu, Mỹ: Auto VL đã được xác nhận chính thức ra...

Tải về: Android

Mô tả

Auto VL là game gMO phiên bản kiếm hiệp của tựa game Auto Battle, trò chơi được xây dựng trên cốt truyện game online huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ.
Trong game, chúng ta có thể bắt gặp những cái tên thân thuộc như Dược Vương Động, boss hoàng kim Hồng Bào Quái Khách, Đường Nghê giáp, skill Bạo Vũ Lê Hoa.
Tính năng tự động auto chiến đấu 24/24h dù người chơi có tắt máy hay vẫn online. Nói nôm na, trận chiến trong game diễn ra liên tục không bao giờ ngừng nghỉ, giúp cho những game thủ bận rộn vẫn có thể kiếm được kinh nghiệm và đồ xịn mọi lúc mọi nơi. Đây là một bước đột phá chưa bao giờ xuất hiện trong những tựa game mobile từ trước đến nay.
Nếu đã quá nhàm chán với những game mobile với cách chơi cũ kỹ,Auto VL là một lựa chọn sáng suốt để bạn đổi món.
Điểm đặc biệt làm nên sức hấp dẫn của Auto VL chính là tính năng Auto tìm đánh quái, cày đồ và kinh nghiệm 24/24h dù người chơi không online. Do chỉ việc lựa chọn đồ đạc và bản đồ cày cấp thích hợp, còn lại để máy lo, những người chơi không có nhiều thời gian vẫn không thua kém những con trâu cày cháy máy, và niềm vui thống kê thành quả sau mỗi ngày cày cuốc vẫn không hề bị ảnh hưởng. Còn gì thích thú hơn việc để máy tự càn quét Dược Vương Động, Trường Bạch Sơn, rồi đến lúc bật game lên kiểm tra hòm đồ phát hiện được một món vũ khí Hoàng Kim, đôi Vô Danh Giới Chỉ.

Game liên quan