Xuất hiện phần mềm auto của Clash of Clans

Với phần mềm này, người chơi có thể tự động train quân, tìm kiếm tài nguyên, tấn công những người chơi khác.

 

Mới đây, diễn đàn của cộng đồng người chơi game Clash of clans quốc tế bỗng xôn xao vì sự xuất hiện của một phần mềm cho phép người chơi có thể can thiệp vào các file của game.

 

Xuất hiện phần mềm auto của Clash of Clans - ảnh 1

 

Phần mềm này có tên là ClashBot, người chơi sẽ phải dùng thiết bị giả lập BlueStacks để chạy Clash of Clans trên máy tính và sử dụng clashbot can thiệp vào các file của game. Sẽ có rất nhiều những tùy chỉnh hữu ích mà người chơi có thể sử dụng như tự động train quân, thiết lập tìm kiếm, xác định căn cứ cần tấn công và tùy chỉnh cách thức tấn công...

 

Xuất hiện phần mềm auto của Clash of Clans - ảnh 2

 

Giao diện của ClashBot được thiết kế cực kỳ đơn giản giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Bên cạnh những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng phần mềm, những thành viên trong nhóm thiết kế ClashBot còn lập hẳn một trang forum với một cộng đồng đông đảo, nhiệt tình. Theo ghi nhận của InfoGame , trên trang diễn đàn này, các thành viên đều thảo luận tương đối sôi nổi, những người mới bắt đầu làm quen với ClashBot cũng được cộng đồng hỗ trợ nhiệt tình.

 

Xuất hiện phần mềm auto của Clash of Clans - ảnh 3

 

Đặc biệt, do chỉ yêu cầu sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks để chạy nên người chơi sẽ không phải thực hiện những công đoạn phức tạp như bẻ khóa thiết bị như nhiều phần mềm auto khác yêu cầu.

 

Xuất hiện phần mềm auto của Clash of Clans - ảnh 4

Nỗi lo sợ bị tấn công khi đang offline sẽ không còn nữa

 

Theo như lời giới thiệu của các thành viên trong đội ngũ phát triển ClashBot , phần mềm này được họ tạo ra nhằm hỗ trợ những người chơi có quỹ thời gian eo hẹp - nạn nhân của những vụ tấn công bất ngờ do người chơi khác tạo ra. Phần mềm này sẽ giúp cho tài khoản của những người chơi đó ở trong trạng thái online, tự động tìm kiếm tài nguyên và tránh được những cuộc tấn công từ người chơi khác.

 

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều phần mềm auto khác, ClashBot chắc chắn sẽ bị liệt kê vào danh sách đen của nhà phát triển game. Người dùng phần mềm auto này nhiều khả năng sẽ bị khóa nick vĩnh viễn nếu như bị phát hiện

Theo InfoGame

Game liên quan