Xuất hiện game mobile Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí phiên bản Việt hóa

Mới đây, tại Fanpage Game việt hóa & Việt hóa game đã xuất hiện những hình ảnh và hướng dẫn chi tiết để VIệt hóa game mobile Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Được biết, đây là game thẻ bài chiến thuật có lối chơi khá mới lạ và đang rất ăn khách tại thị trường game Trung Quốc.

Như chúng tôi đã từng giới thiệu, Đạt Nguyễn là một chàng trai trẻ đam mê Việt hóa game. Anh đã rất thành công với các phiên bản Việt hóa của những tựa game bom tấn như Clash of Clans, Yu-Gi-Oh! Duel Generation, FIFA 15 Ultimate Team... và mới đây nhất là Grand Theft Auto: San Andreas. Anh cũng là một trong những người đi tiên phong trong phong trào Việt hóa Game mobile nước ngoài ở Việt Nam.

Xuất hiện game mobile Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí phiên bản Việt hóa

Grand Theft Auto: San Andreas - Game mới nhất do Đạt Nguyễn Việt hóa

Sau một thời gian dài im ắng, mới đây tại Fanpage Game việt hóa & Việt hóa game do Đạt Nguyễn thành lập đã bất ngờ xuất hiện thêm những hình ảnh Việt hóa của game mobile Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Theo như chia sẻ từ phía tác giả, đây là một trò chơi mà anh đang chơi và đánh giá rất cao về nó. Ban đầu, Đạt chỉ dự định Việt hóa trò chơi để thỏa lòng đam mê nhưng giờ đây là muốn chia sẻ một trò chơi hấp dẫn với cộng đồng game thủ Việt.

Xuất hiện game mobile Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí phiên bản Việt hóa
 

Một chút thông tin về trò chơi, game mobile Tiểu Tiểu Tam Quốc Chínhiều điểm chung với Tam Quốc Quần Anh - tựa game online trên PC. Game thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật, nhưng hệ thống chiến đấu đổi mới, người chơi phải tự điều khiển tướng trong trận đánh, tính năng chiếm đoạt mỏ khoáng, nâng cấp quân đội của tướng, nâng cấp và cường hóa đồ. Đặc biệt, hình ảnh game có nhiều thay đổi so với các loại game thẻ bài thông thường như trong trận đánh hiển thị rõ hình hài cho từng tướng. Đồ họa Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí được đánh giá cao với phong cách Chibi cùng nhiều màu sắc bắt mắt.

Xuất hiện game mobile Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí phiên bản Việt hóa
 

Phiên bản hiện tại của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí do Đạt Nguyễn chia sẻ sẽ Việt hóa đầy đủ những tính năng chủ yêu, tên tướng, tên Châu quận, thành trì...

Theo GameK


Game liên quan