Webgame 3D Kiếm Tung ở Việt Nam sẽ được phát hành bởi VIGO

Mới đây, NPH VIGO vừa lên tiếng xác nhận đã nắm quyền phát hành webgame 3D Kiếm Tung đi kèm các điều khoản chặt chẽ về xây dựng, chăm sóc cộng đồng.

Cụ thể, đại diện NPH này cho biết họ sẽ dành nhiều ngân sách cho việc xây dựng hệ thống phần cứng, tổ chức sự kiện với các phần thưởng giá trị dành tặng người chơi cùng những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Được biết, VIGO là nhà phát hành có trụ sở tại Hà Nội và mới chỉ được thành lập khoảng 1 năm nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát hành các game 3D như Huyền Thoại Anh Hùng hay Chiến Binh Định Mệnh.
Kiếm Tung là webgame 3D thế hệ mới được xây dựng trên engine cao cấp giúp chạy mượt mà trên cả nền tảng web hoặc với bộ cài siêu nhẹ chỉ 387 MB. Tuy nhiên, đồ họa trong game vẫn được thể hiện một cách hết sức chân thực và bắt mắt với các hiệu ứng sinh động, thiết kế nhân vật đầy chi tiết. Game còn có hệ thống tính năng phong phú từ chiến trường, PK, linh thú, cánh đến các hoạt động diễn ra hàng ngày từ sáng đến tối thu hút đông đảo người chơi.
Game dự kiến ra mắt vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tới đây.
( Nguồn GameThu)

Game liên quan