Warhammer: Arcane Magic - Đem cả thế giới chiến thuật đến tay game thủ

Warhammer: Arcane Magic, một tựa Game mobile chiến thuật được đánh giá là con bài chủ lực của Turbo Tape Games trong năm nay.

 

Mới đây, hãng phát triển game di động Turbo Tape Games đã chính thức hé lộ với giới truyền thông về dự án game mới nhất của họ mang tên Warhammer: Arcane Magic.

 

Được biết, đây là một tựa game mobile chiến thuật được đánh giá là con bài chủ lực của Turbo Tape Games trong năm nay. Tham gia vào game, người chơi sẽ được điều khiển những phù thủy chiến đấu với bè lũ quái vật hung ác do nhà phát triển tạo ra. Những con quái vật này khá đa dạng về chủng loại như yêu tinh, cự nhân, kỳ nhông...

 

Warhammer: Arcane Magic - Đem cả thế giới chiến thuật đến tay game thủ - ảnh 1

 

Người chơi sẽ phải di chuyển phù thủy của mình dựa theo những ô vuông trên bản đồ để đến được vị trí thuận lợi nhất trên chiến trường. Đặc biệt, những kỹ năng trong game sẽ đều được kích hoạt qua các thẻ bài, người chơi sẽ phải lựa chọn những thẻ bài thích hợp trước mỗi trận đấu sao cho các phù thủy trong đội của mình có thể phát huy được sức mạnh tốt nhất. Những thẻ bài này người chơi có thể kiếm được sau khi giết quái hoặc hoàn thành những nhiệm vụ mà hệ thống giao phó trong game.

 

Warhammer: Arcane Magic - Đem cả thế giới chiến thuật đến tay game thủ - ảnh 2

 

Turbo Tape Games còn cho biết thêm, chế độ chơi đơn của Warhammer: Arcane Magic sẽ được chăm chút cực kỳ cẩn thận để có thể đem tới cho người chơi một tựa game chiến thuật hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, nhà phát triển này không đề cập gì đến chế độ chơi multiplayer, nhiều khả năng chế độ chơi này sẽ không xuất hiện trong game.

 

Warhammer: Arcane Magic - Đem cả thế giới chiến thuật đến tay game thủ - ảnh 3

 

Dẫu vậy, việc chỉ có chế độ chơi Single Player cũng không phải là rào cản quá lớn để Game thủ tiếp cận với tựa game mới này. Chỉ cần sở hữu một hệ thống chiến dịch dài hơi, cốt truyện hấp dẫn, AI của máy đủ thông minh để thách thức người chơi, Warhammer: Arcane Magic hoàn toàn có thể chinh phục được những game thủ khó tính nhất.

 

Tuy vẫn chưa công bố ngày phát hành cụ thể nhưng chắc chắn những game thủ sử dụng các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng khi dự án game hay này sẽ được thiết kế độc quyền dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS.

Theo InfoGame

Game liên quan