Trải nghiệm Mortal Kombat x mobile - Đồ họa khủng, combo đã tay

Mortal Kombat X hay còn được Game thủ Việt Nam biết đến là "Rồng Đen" là một trò chơi có tính đối kháng cao đang được phát triển bởi công ty NetherRealm Studios.

Trải nghiệm Mortal Kombat x mobile - Đồ họa khủng, combo đã tay - ảnh 1

 

Hiện nay phiên bản PC của game Mortal Kombat X cũngđãđược ra mắt ngày ngày 7 tháng 4 vừa qua. Cùng lúc phiên bản mobile của Mortal Kombat X cũng đã được cho ra mắt trên cả 2 nền tảng là iOS và Android. Game360 đã có những trải nghiệm đầu tiên về sản phẩm này.

Trải nghiệm Mortal Kombat x mobile - Đồ họa khủng, combo đã tay - ảnh 2

Mortal Kombat x Mobile - Rồng Đen bao gồm 5 chế độ chơi là "Story"(theo cốt truyện), đối kháng 1 vs 1 , King of the Hill (vua giết chóc), "Survivor"(sống sót).

Trải nghiệm Mortal Kombat x mobile - Đồ họa khủng, combo đã tay - ảnh 3

Giống như các phần trước đó trong series, Mortal Kombat X Mobile cũng sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật vô cùng quen thuộc trong dòng game Mortal Kombat như Kiu Kang với chiếc nón sắt cực sắc bén, Scorpion với bộ skill xích sắt bá đạo, Sub-Zero và sức mạnh băng giá. Mỗi trận đấu người chơi sẽ được chọn 3 nhân vật vào trong team của mình. Trong trận đấu thì người chơi có thể chuyển đổi giữa 3 nhân vật này một cách khá dễ dàng. Người chơi sẽ từng bước thu thập những nhân vật bằng cách chiêu mộ.

Trải nghiệm Mortal Kombat x mobile - Đồ họa khủng, combo đã tay - ảnh 4

Điểm mạnh của Mortal Kombat luôn là những màn đánh đấm cực kỳ máu me và quyết liệt. Mỗi nhân vật của người chơi chọn lựa sẽ có các chiêu thức ra đòn tấn công và phòng thủ riêng nên các bạn phải biết áp dụng chúng vào mỗi tình huống. Người chơi kết hợp những động tác như tap 1 lần để tấn công, giữ 2 ngón để phòng thủ cùng những chiêu thức đặc biệt cần có sự nhanh tay của người chơi để dồn Damage khiến Mortal Kombat X mobile hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm Mortal Kombat x mobile - Đồ họa khủng, combo đã tay - ảnh 5

Ngoài ra các nhân vật còn có thể biến hình, nâng cấp...Ví dụ, nhân vật Scorpion có " Ninjutsu "biến thể trong đó ông cầm thanh kiếm kép, một" Hellfire "biến thể mà dựa nhiều hơn vào các nước đi đặc biệt bốc lửa, và một" Inferno "biến thể cho phép anh ta để triệu hồi tay sai hellspawn để hỗ trợ ông trong chiến đấu.

Trải nghiệm Mortal Kombat x mobile - Đồ họa khủng, combo đã tay - ảnh 6

Điểm độc đáo của Mortal Kombat X luôn là những màn kết liễu Fatality đỉnh cao đều được giữ lại trong phiên bản mobile này. Những hình ảnh có đôi chút bạo lực như bẻ cổ, vặn tay, chém bay đầu sẽ khiến bạn có đôi chút rùng mình.Tuy nhiên bạn sẽ chỉ được chiêm ngưỡng những màn Fatality này trong phần chiến với Boss cuối tại mỗi màn.

Mortal Kombat X có nền tảng đồ họa 3D tiên tiến. Những tạo hình nhân vật được dựng chi tiết. Với dung lượng 800 Mb cài đặt thì sản phẩm này có thể được coi là game có đồ họa đẹp nhất, nhì những Game mobile hiện nay. Những chuyển động nhân vật cực kỳ uyển chuyển với hiệu ứng kỹ năng khiến người chơi phải trầm trồ.

Trải nghiệm Mortal Kombat x mobile - Đồ họa khủng, combo đã tay - ảnh 7

Nhìn chung, Mortal Kombat X Mobile làm một tựa game mobile vô cùng thú vị. Sản phẩm này rất hợp cho những fan của dòng game đối kháng với những pha chiêu thức đỉnh cao cùng hiệu ứng kỹ năng tuyệt mỹ. Hiện Mortal Kombat X Mobile đã được ra mắt và cho phép người chơi có thể tải Free trên Appstore.

Tải game Mortal Kombat X.

Trải nghiệm Mortal Kombat x mobile - Đồ họa khủng, combo đã tay - ảnh 8Trải nghiệm Mortal Kombat x mobile - Đồ họa khủng, combo đã tay - ảnh 9Trải nghiệm Mortal Kombat x mobile - Đồ họa khủng, combo đã tay - ảnh 10Trải nghiệm Mortal Kombat x mobile - Đồ họa khủng, combo đã tay - ảnh 11

Xem thêm tin game mới nhất tại Game360 các bạn nhé!


Game liên quan