Trải nghiệm Loạn Đấu Tây Du - game mobile hot sắp về Việt Nam

Loạn Đấu Tây Du là một Game mobile thể loại MOBA khá đặc sắc của NPH Netease. Game đang nhận được một sự yêu thích từ Game thủ tại Trung Quốc.

Trải nghiệm Loạn Đấu Tây Du - game mobile hot sắp về Việt Nam - ảnh 1

Vừa mới đây trên Facebook bỗng xuất hiện một fanpage với tên Loạn Đấu Tây Du Mobile . Đây có lẽ là một động thái cho thấy tựa game mobile thuộc thể loại MOBA đã được mua về Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Tuy vẫn chưa có một NPH nào thực sự lên tiếng xác nhận thương vụ này. Hôm nay Game360 cũng đã có những trải nghiệm về tựa game mobile này.

Trải nghiệm Loạn Đấu Tây Du - game mobile hot sắp về Việt Nam - ảnh 2

Loạn Đấu Tây Du Mobile là một sản phẩm thuộc thể loại MOBA kết hợp nhập vai khá khác biệt so với những sản phẩm trên Thị trường . Nếu như ai đã từng chơi LMHT hay DotA2 thì cũng sẽ không quá xa lạ với lối chơi này. Cũng giống như thể loại nhập vai, người chơi điều khiển các Hero của mình chiến đấu với quân địch trên một Map có sẵn. Game mang tới người chơi những thể loại chơi khác nhau như Vượt Phó Bản, Đối Chiến, Xếp Hạng,..

Trải nghiệm Loạn Đấu Tây Du - game mobile hot sắp về Việt Nam - ảnh 3

Ở những Level đầu thì người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật khá quen thuộc trong Tây Du Ký là Ngưu Ma Vương, Natra và Bạch Cốt Tinh. Đây sẽ là những Hero đi với bạn trong thời kỳ đầu của game nhưng về sau người chơi có thể thu thập được những nhân vật khác như Tôn Ngộ Không, Chư Bát Giới, Long Vương... Mỗi nhân vật đều có bộ Skill khác nhau khá độc đáo. Mỗi phó bản người chơi có thể sử dụng 3 Hero và có thể chuyển qua chuyển lại giữa các hero chỉ bằng một click.

Trải nghiệm Loạn Đấu Tây Du - game mobile hot sắp về Việt Nam - ảnh 4

Không chỉ là những màn chặt chém đã tay, người chơi còn phải chăm sóc cho nhân vật của mình mạnh hơn bằng cách nâng cấp nhân vật, trang bị cho Hero những vũ khí tăng sức mạnh, nâng cấp kỹ năng để nhân vật mạnh hơn qua mỗi màn chơi. Hệ thông PK cũng là điểm mạnh của Loạn Đấu Tây Du với những lối chơi đối chiến giúp người chơi thử sức mình với những game thủ khác.

Trải nghiệm Loạn Đấu Tây Du - game mobile hot sắp về Việt Nam - ảnh 5

Điểm đặc sắc của Loạn Đấu Tây Du chính là nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt. Những nhân vật được tạo hình khá chi tiết và khiến người chơi cảm thây thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiệu ứng kỹ năng của game được làm một cách chi tiết cùng với những hiệu ứng vật lý mang tới người chơi những trải nghiệm chặt chém rất đã tay.

Trải nghiệm Loạn Đấu Tây Du - game mobile hot sắp về Việt Nam - ảnh 6

Nhìn chung Loạn Đấu Tây Du là một tựa game mobile hay và hứa hẹn sẽ mang tới người chơi những màn chặt chém đã tay. Hy vọng rằng tin Loạn Đấu Tây Du sẽ được một NPH Việt xác nhận để mang tới cho game thủ Việt một sản phẩm có chất lượng.

Trải nghiệm Loạn Đấu Tây Du - game mobile hot sắp về Việt Nam - ảnh 7Trải nghiệm Loạn Đấu Tây Du - game mobile hot sắp về Việt Nam - ảnh 8Trải nghiệm Loạn Đấu Tây Du - game mobile hot sắp về Việt Nam - ảnh 9Trải nghiệm Loạn Đấu Tây Du - game mobile hot sắp về Việt Nam - ảnh 10Trải nghiệm Loạn Đấu Tây Du - game mobile hot sắp về Việt Nam - ảnh 11

Xem thêm thông tin game chi tiết tại Game360 các bạn nhé!

Game liên quan