[Trải nghiệm] Đại Pháo Quân - Những viên bi hỗn chiến

gMO Đại Pháo Quân vừa ra mắt Game thủ Việt có gì đặc sắc?

 

Đại Pháo Quân đã ra mắt game thủ vào ngày 10/4 vừa qua dưới sự vận hành của Asiasoft. Dù thời gian mở cửa server chậm hơn so với dự kiến nhưng game vẫn được sự đón nhận của đông đảo người chơi. Nhân dịp này, Game360 đã tham gia trải nghiệm Đại Pháo Quân và đưa ra đánh giá khách quan ban đầu.

 

[Trải nghiệm] Đại Pháo Quân - Những viên bi hỗn chiến - ảnh 1

 

Đại Pháo Quân có tên gốc là Big Bang Hero do Stim Dreams phát triển, game thuộc thể loại thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc Chí nhưng sở hữu lối chơi khá mới lạ, tạo cảm giác thú vị cho game thủ khi trải nghiệm. Cụ thể, người chơi khi tham gia vào game mới Đại Pháo Quân sẽ phải drag và kéo thả bóng để tấn công đối phương trong mỗi màn chơi.

 

Theo đúng như lộ trình mà NPH game đã đặt ra, tựa game hay Đại Pháo Quân sẽ khai mở máy chủ vào ngày 09/04 vừa qua, tuy nhiên do gặp phải một số lỗi hệ thống do vậy thời gian ra mắt chậm hơn dự kiến. Mặc dù có thời gian chuẩn bị khá lâu, nhưng game vẫn còn nhiều lỗi tồn đọng như:lỗi cập nhật, không ẩn được bạn bè và lời mời.

 

[Trải nghiệm] Đại Pháo Quân - Những viên bi hỗn chiến - ảnh 2

 

Khi tham gia vào game người chơi sẽ tham gia vào những trận đấu đầy kịch tính ngay từ những cửa ải đầu tiên. Theo đó hàng loạt phụ bản mở ra trước mắt bắt buộc game thủ vượt qua với các nhiệm vụ thu thập nhiều thẻ bài quý hiếm, làm giàu thêm kho thẻ tướng của minh. Từng loại được phân chia rõ rệt dựa theo thuộc tính cơ bản mà chúng được cộng. Game thủ có thể chiêu mộ thẻ tướng qua shop, hoặc tiết kiệm hơn bằng cách thu thập linh hồn từ phụ bản.

 

Về lối chơi, Đại Pháo Quân sử hữu hệ thống gameplay mới lạ hiếm thấy tại Thị trường game Việt. Cụ thể hơn, khi tham gia trận đấu những thẻ tướng sẽ biến thành các viên bi nhỏ, boss sẽ là viên bi to lớn hơn. Và game thủ chỉ việc kéo viên bi về phía boss để gây sát thương, hoặc liên kết với những viên bi (thẻ tướng) đồng minh để tăng thêm lực công kích.

 

[Trải nghiệm] Đại Pháo Quân - Những viên bi hỗn chiến - ảnh 3


Ngoài ra, trong phụ bản sẽ ngẫu nhiên rơi ra các đạo cụ giúp phục hồi thể lực, tăng lực tấn công. Đạo cụ có lợi/hại tùy thuộc vào từng phụ bản mà người chơi khiêu chiến, “liên kích hảo hữu” tạo ra phát nộ kinh hoàng sức sát thương cực mạnh.


Trong quá trình chiến đấu thẻ tướng sẽ tích lũy nộ, và khi đầy nó sẽ cho phép nhân vật tung ra kỹ năng mới có sức công phá cực lớn. Tùy vào từng thẻ tướng mà chúng sẽ được trang bị những skill riêng biệt. Cách xây dựng thẻ tướng trong game khá giống với Dota Truyền Kỳ khi người chơi có thể nâng cấp, tu luyện, đột phá và huấn luyện thẻ tướng giúp gia tăng đáng kể thuộc tính cơ bản.

 

[Trải nghiệm] Đại Pháo Quân - Những viên bi hỗn chiến - ảnh 4

 

Về phần đồ họa, Đại Pháo Quân được xây dựng trên nền đồ họa 2D, tạo hình nhân vật mang phong cách chibi dễ thương. Kỹ năng có nhiều hiệu ứng đẹp mắt, những pha bùng nổ chớp nhoáng trong gang tấc tăng thêm phần kịch tính cho trò chơi này. Âm thanh sống động dựa theo từng phát bắn bi trong trận đấu.

 

[Trải nghiệm] Đại Pháo Quân - Những viên bi hỗn chiến - ảnh 5


Nhìn chung, Đại Pháo Quân là một tựa Game mobile thú vị mang tính giải trí cao. Về tổng thể, cách xây dựng nhân vật/thẻ tướng trong game quá quen thuộc với game thủ, nhưng đổi lại hệ thống gameplay lại mang đến sự khác biệt lớn.

 

Một số hình ảnh trong game Đại Pháo Quân:

 

[Trải nghiệm] Đại Pháo Quân - Những viên bi hỗn chiến - ảnh 6

 

[Trải nghiệm] Đại Pháo Quân - Những viên bi hỗn chiến - ảnh 7

 

[Trải nghiệm] Đại Pháo Quân - Những viên bi hỗn chiến - ảnh 8

 

[Trải nghiệm] Đại Pháo Quân - Những viên bi hỗn chiến - ảnh 9

 

[Trải nghiệm] Đại Pháo Quân - Những viên bi hỗn chiến - ảnh 10

 

[Trải nghiệm] Đại Pháo Quân - Những viên bi hỗn chiến - ảnh 11

 

Thông tin game Đại Pháo Quân sẽ được Game360 liên tục cập nhật.

Theo InfoGame

Game liên quan