Top tướng LMHT sở hữu năng lực của Songoku!

Hãy cùng trang chúng tôi  điểm mặt top tướng LMHT sở hữu kỹ năng độc đáo này nhé!4. Pantheon
 


 
Trời Sập của Pantheon đứng thứ 4 ở bảng xếp hạng này. Với khả năng dịch chuyển tức thời có tầm xa đến 40% toàn bản đồ, Pantheon luôn gây một áp lực lớn lên đội hình đối phương khi lên cấp độ 6. Chỉ cần mải mê giao tranh và không kịp tránh né khi Pantheon Trời Sập xuống, nhất định bạn sẽ phải hối hận trước những mũi giáo đến từ Bậc Thầy Chiến Tranh.
3. Shen
 


Với chiêu cuối Nhất Thống, Shen sở hữu năng lực dịch chuyển tức thời đến bên cạnh bất kỳ đồng đội nào, ở bất cứ nơi đâu trên bản đồ với ý đồ trợ giúp cho đồng đội trong các pha giao tranh. Tuy nhiên điểm hạn chế trong “Dịch chuyển tức thời” của Shen chính là việc chỉ có thể Nhất Thống lên đồng đội nên nhiều khi không có vị trí lao vào giao tranh một cách hoàn hảo nhất.
2. Rek’Sai
 


Là một vị tướng đang gây nên cơn sốt trong cộng đồng LMHT chính bởi khả năng tấn công bất ngờ nhờ Tốc Hành Hư Không. Với chiêu thức này, Rek’Sai có thể di chuyển đến bất kì nơi đâu trên Summoner’s Rift để tiếp cận đối phương và tung ra những chiêu thức kế tiếp. Tuy nhiên điểm yếu của Tốc Hành Hư Không chính là phải tồn tại những cái hang thì Rek’Sai mới có thể dịch chuyển tức thời đến được.
1. Twisted Fate (TF)
 


Người sở hữu năng lực dịch chuyển tức thời bá đạo nhất có lẽ phải kể đến Twisted Fate (TF). Tuy không có tầm chiêu đến toàn bản đồ nhưng Twisted Fate có thể thoải mái lựa chọn nơi mà hắn đáp xuống, khiến kẻ địch khó có thể đoán biết được TF sẽ tấn công ai. Và điểm Định Mệnh của TF hơn Dịch Chuyển Tức Thời của Sôn Gô Ku nằm ở chỗ hắn có thể nhìn thấy đối thủ của hắn đang ở đâu để có thể dễ dàng biến đến và tiêu diệt. 
( Nguồn Game4V) 

Game liên quan