Top game mobile cho người chơi một mình chống cả thế giới

Cùng chúng tôi điểm lại những Game mobile cực hấp dẫn cho người chơi sắm vai anh hùng một mình chống cả thế giới.

Spider-Man Unlimited

Spider-Man Unlimited là game mobile sở hữu lối chơi free running, bạn sẽ cùng Người Nhện và các biến thể của anh ấy chạy trên quãng đường dài vô tận.

Top game mobile cho người chơi một mình chống cả thế giới - ảnh 1
 

Người Nhện tái xuất với phong cách hoàn toàn mới và không còn là những màn đấu đá như những phiên bản trước đó. Spider-Man Unlimited sở hữu lối chơi free running không ngừng nghỉ nhưng có một điểm mới lạ là trên đường đi luôn xuất hiện kẻ thù rình rập và bạn phải đưa ra những quyết định loại bỏ chúng một cách nhanh nhất.

Top game mobile cho người chơi một mình chống cả thế giới - ảnh 2
 

Game of War - Fire Age

Game of War: Fire Age là một game MMO chiến thuật hấp dẫn trên mobile của hãng Machine Zone và theo như giới thiệu của NSX thì trò chơi này mang phong cách tiêu biểu của các nền văn minh cổ đại trên thế giới với một nội dung và phạm vi mang tính chất toàn cầu. Tuy nhiên, thực chất thì game vẫn được xây dựng trên một nền tảng cơ bản của những yếu tố quen thuộc thường thấy ở các game multiplayer chiến thuật trên mobile trước đó, điểm nổi bật nhất của trò chơi có lẽ chính là ở chất lượng đồ họa cao và một tính năng vô cùng độc đáo trong game.

Top game mobile cho người chơi một mình chống cả thế giới - ảnh 3
 

Về tổng quan, trong trò chơi này bạn sẽ vào vai một vị vua mang một trọng trách cao cả đó là xây dựng lên một vương quốc giàu mạnh với một hệ thống quân sự mạnh và các công trình văn hóa hoành tráng, tiêu biểu. Sự tập trung của người chơi cần dành cho việc xây dựng các công trình và nâng cấp các loại kiến trúc, bên cạnh đó chúng ta cũng cần quan tâm tới việc khai thác và sản xuất ra đủ số lượng các loại tài nguyên như đá, gỗ, quặng kim loại, lương thực,…để phục vụ cho việc đào tạo quân đội, nghiên cứu các công nghệ mới hoặc để xây dựng một số công trình đặc biệt.

Top game mobile cho người chơi một mình chống cả thế giới - ảnh 4
 

Tất cả các công việc trong trò chơi này đều đòi hỏi các loại tài nguyên và thời gian để thực hiện và gần như hầu hết các loại power-ups đều tập trung vào giúp cho người chơi rút ngắn thời gian thực hiện các nhiệm vụ đó của người chơi.

Batman & The Flash: Hero Run

Trong Batman & The Flash: Hero Run , bạn sẽ nhập vai anh hùng Người Dơi, chiến đấu với kẻ thù "không đội trời chung" Joker và những tên tay sai xấu xa của hắn ở thành phố Gotham. Tuy nhiên, đó chỉ là "công việc" vào buổi tối của bạn, còn buổi sáng, bạn sẽ hóa thân thành một anh hùng khác - Flash siêu tốc, đối đầu cùng Gorilla Grodd và bè đảng xã hội đen ở thành phố Gorilla. Thật tuyệt khi bạn có thể "đóng" cả hai nhân vật chính diện đi tiêu diệt cái xấu tồn tại trong xã hội này.

Top game mobile cho người chơi một mình chống cả thế giới - ảnh 5
 

Lối chơi của game khá đơn giản và quen thuộc với đại đa số người chơi khi đây là một trò chơi thuộc thể loại endless running. Bạn chỉ cần trượt tay qua trái hay phải để điều khiển nhân vật của mình di chuyển, trượt lên để nhảy và trượt xuống để lướt qua các chướng ngại vật. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng vũ khí của mình bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng, khi đó, người Dơi sẽ phóng các phi tiêu dơi còn Flash siêu tốc sẽ "chưởng" ra các cơn gió lốc cuốn phăng địch thủ trên đường đi.

Top game mobile cho người chơi một mình chống cả thế giới - ảnh 6
 

SoulCraft - Action PRG

Trong thế giới xa xưa, thời đại tồn tại của những vị thần và ác quỷ. Với SoulCraft - Action PRG , người chơi sẽ được sắm vai một chiến binh thiên thần và phải chiến đấu hết mình để bảo vệ sự an toàn cho cả thế giới.

Top game mobile cho người chơi một mình chống cả thế giới - ảnh 7
 

Đồ họa trong game được đầu tư khá kỹ lưỡng với những hình ảnh, hiệu ứng 3D đẹp mắt. Âm thanh trong game cũng là một điểm mạnh khi đủ sức lôi cuốn bất kỳ Game thủ nào trải nghiệm. Ngoài ra, SoulCraft cũng được chăm chút rất nhiều về hệ thống nhân vật, về các chủng tộc và hệ thống những con boss tuyệt đẹp và hoành tráng.

Top game mobile cho người chơi một mình chống cả thế giới - ảnh 8
 

Ravensword: Shadowlands

Ravensword: Shadowlands là một game 3D RPG ưu tiên với thiết bị có màn hình cỡ lớn. Đồ họa của game được thiết kế đẹp mắt, cùng với bối cảnh và tạo hình nhân vật hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm thích thú. Công việc chính của người chơi đó là leo trèo để di chuyển qua các khu vực, hoàn thành một số nhiệm vụ và khám phá các dungeons bí ẩn.

Top game mobile cho người chơi một mình chống cả thế giới - ảnh 9
 

Ngoài ra, các bạn cũng có thể săn bắn các loài thú hay các con quái vật cũng như sử dụng một số kĩ năng mà bạn thường không hay thấy ở các RPG trên mobile như tàng hình, móc túi, những dấu tích ma thuật và còn khá nhiều các tính năng hấp dẫn khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Top game mobile cho người chơi một mình chống cả thế giới - ảnh 10
 

Tương tự như các trò chơi khác cùng thuộc thể loại này, sẽ có một lượng lớn các loại vũ khí, áo giáp và các loại vật phẩm khác nhau để người chơi có thể tìm kiếm và nâng cấp cho nhân vật của mình cùng với việc học và làm chủ các kỹ năng mới. Các vật phẩm và trang bị mới này có thể kiếm được thông qua việc mua từ các cửa hàng ở các thị trấn hoặc trong lúc hạ gục đám quái vật.


Game liên quan