Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3)

Hôm nay, Game360 sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 tựa game mobile nổi bật nhất trên Appstore trong tuần qua.

10: Candy Crush Saga

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 1

Candy Crush Saga là một tựa game khá hay dành cho người dùng mobile mà sở hữu lối chơi tương tự như game kim cương. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa hai game này ở đây đó là thay vì đi tìm kiếm và sắp xếp những viên kim cương liền kề nhau thì bạn sẽ sử dụng những chiếc kẹo ngọt bắt mắt. Do vậy, đối với những ai mê kẹo ngọt sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi chơi nó. Tuy nhiên, có một cảnh báo dành cho người chơi đó là đây là một game có khả năng gây nghiện rất cao.

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 2

Nhiệm vụ của người chơi là phải xếp những viên kẹo có màu sắc tương tự nhau liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều ngang. Khi đó, bạn sẽ ghi được điểm số và tận hương mùi vị thơm ngon từ những chiếc kẹo đó.

 

09: Clash of Clans

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 3

Clash of Clans là một trong số ít game MMO chiến thuật được đánh giá cao trên iOS trong thời gian gần đây. Tựa game đem lại nhiều cảm xúc qua những trận chiến nảy lửa, hoành tráng với số lượng quân đông đảo khi liên minh cùng bạn bè. Điểm hấp dẫn nhất của game là tính năng online, bạn sẽ cần kết nối mạng mới có thể vào được trò chơi. Bên cạnh việc đem quân đi xâm chiếm, bạn có thể kết bạn, gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhờ bạn bè của mình gửi quân cứu viện khi bị tấn công bởi những kẻ thù mạnh, đồng thời cũng có thể liên kết với bạn bè để tấn công một người chơi khác.

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 4

 

08: Candy Crush Soda Saga

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 5

Candy Crush Soda Saga giới thiệu tới người chơi một trải nghiệm tương đối giống với người tiền nhiệm Candy Crush: vẫn là công thức match-3 gây nghiện để kết nối những viên kẹo 7 sắc cầu vồng rực rỡ. King đã “nhúng” sản phẩm cực kỳ nổi tiếng của mình là Candy Crush Saga vào soda để tạo nên phiên bản sequel hấp dẫn mang tên Candy Crush Soda Saga .

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 6

Tựa game với 75 level ngọt ngào là những gì mà bạn có được khi đến với thế giới kẹo ngọt soda mới của King. Về cơ bản thì game hoàn toàn không khác gì người tiền nhiệm Candy Crush Saga. Do đó bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cách chơi dễ dàng. Với công thức "ăn 3" gây nghiện bạn có thể dễ dàng khám phá và trải nghiệm game.

 

07: Dictator Outbreak

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 7

Dictator Outbreak là một gương mặt đang dành được nhiều tình cảm của cộng đồng Game thủ bởi lẽ tựa game di động này mang trong mình những giá trị gần gũi với cuộc sống thực tế. Trong game, nếu bạn không có thật nhiều tiền bạn sẽ không thể tiếp tục cuộc chơi. Và mọi thứ thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn khi những cuộc cách mạng nổi dậy và bạn sẽ không thể tiếp tục giữ vai trò lãnh đạo đất nước. Khi rơi vào hoàn cảnh như vậy, hẳn mọi thứ thật thảm hại đúng không nào?

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 8

 

06: Crossy Road - Endless Arcade Hopper

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 9

Crossy Road - Endless Arcade Hopper là một tựa game đơn giản cùng mà một đừa trẻ 3 tuổi cũng có thể chơi. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua những giao lộ đầy xe và tàu một cách cẩn thận và xa nhất có thể.

 

05: Stick Hero

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 10

Mới đây, NPH Ketchapp đã cho ra mắt ứng dụng mang tên Stick Hero, trò chơi... vượt chướng ngại vật giống với nhiều game khác trên Thị trường .

Trong Stick Hero , người chơi sẽ điều khiển nhân vật ninja với chiếc khăn cuốn màu đỏ trên đầu, dụng cụ người chơi được cung cấp là những chiếc gậy có thể tùy biến độ dài bằng cách giữ ngón tay trên màn hình. Nhiệm vụ của người chơi là đưa nhân vật chính vượt qua từng ô đất để đạt điểm số cao hơn.

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 11

Tưởng chừng như đơn giản, thế nhưng chiếc gậy của nhân vật trong trò chơi chỉ có thể dài ra mà không thể ngắn lại, chỉ khi chiếc gậy nằm đúng trên mặt phẳng cần di chuyển người chơi mới ghi được điểm. Cho dù gậy ngắn hơn hoặc dài hơn chỉ một chút, người chơi cũng sẽ lập tức thua cuộc và nhân vật ninja sẽ... rơi xuống vực.

 

04: Zomebie Tsunami

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 12

Zombie Tsunami là một tựa game hành động với đề tài Zombie vô cùng vui nhộn, Đây là game đầu tiên cho bạn hóa thân thành những chú Zombie để chống lại loài người. Công việc của bạn là sẽ phải di chuyển và càn quét qua các thành phố. Chắc chắn các bạn sẽ có những phút giây sảng khoái khi chơi tựa game này.

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 13

Người chơi sẽ chạy mãi chạy mãi và thu thập thêm những đồng bọn Zombie để tạo thành một đội quân hùng hậu. Ban đầu người chơi chỉ có thể di chuyển và dẫm đạp lên đối phương, nhưng khi đã thu thập được một đội quân hùng mạnh thì sẽ giống như một cơn bão cuốn phăng mọi thứ cản đường. Ngoài ra, trong game cũng có những vật phẩm giúp Zombie biến thành Ninja, sóng thần, siêu Zombie để càn quét mọi thứ trong tích tắc.

 

03:Jelly Jump

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 14

Nhân vật chính trong Jelly Jump là viên thạch jelly biết nhảy cực kì dễ thương. Vừa bắt đầu vào game, người chơi sẽ thấy cảnh một viên jelly được tạo ra từ chiếc máy trong công xưởng. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì người chơi buộc phải cứu viên jelly này không bị chìm trong dòng hóa chất đen ngòm đang từ từ dâng lên.

Cách chơi trong game rất đơn giản: người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để viên jelly này nhảy lên bậc thềm cao hơn. Tuy nhiên, việc nhảy cũng không hề đơn giản, người chơi cần phải canh đúng thời điểm để nhảy lên vì mỗi bậc thềm có 1 tốc độ đóng khác nhau.

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 15

Nếu jelly nhảy lên quá sớm trước khi bậc thềm đóng lại thì sẽ bị lọt xuống, còn nếu nhảy quá chậm thì tất nhiên kết quả cũng không khá hơn. Càng lên cao độ thử thách của game càng tăng dần, chỉ cần một sai sót nhỏ thì người chơi phải bắt đầu lại từ bậc thềm đầu tiên.

 

02: Zigzag

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 16

Tựa game giải đố đơn giản khi bạn chỉ cần tap vào màn hình để viên bi lăn theo đường có sẵn và ăn các viên kim cương trên đường đi. Đây không phải một game đòi hỏi quá nhiều chất xám mà chủ yếu đòi hỏi ở người chơi sự khéo tay cũng như sự tập trung cao độ nếu muốn đạt điểm cao.

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 17

 

01: Trivia Crack

Top 10 game iOS nổi bật nhất tuần qua ( 16/3-22/3) - ảnh 18

Trivia Crack là một game giải đố . Các bạn có thể trắc nghiệm ai là người có nhiều kiến thức nhất về 6 lĩnh vực khoa học, giải trí, nghệ thuật, địa lý, thể thao và lịch sử. Nếu bạn chiến thắng trong một lĩnh vực thì bạn sẽ mở khóa nhân vật tương ứng. Nếu bạn thắng trong cả sáu lĩnh vực thì bạn sẽ trở thành người có kiến thức sâu rộng nhất. Hiện nay trên App Store đang có rất nhiều Game mobile giải đố. Vậy làm thế nào mà Trivia Crack có thể trở thành game sáng giá nhất trong số đó?

Giám đốc điều hành của Etermax là Maximo Cavazzani đã trả lời câu hỏi đó như sau: "Hầu hết các Game mobile giải đố đều thiếu các đặc điểm vừa hấp dẫn vừa gây nghiện. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một game giải đố cổ điển nhưng có nhiều đặc điểm mới. Chúng tôi phải có suy nghĩ khác biệt với những nhà phát triển khác và mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một game vừa hay vừa độc đáo.

GameN

Game liên quan