Tổng hợp game mobile hấp dẫn mới ra mắt trên iOS

Spirits of Spring
Tựa game mobile thú vị đến từ Minority Media với tên gọi Spirits of Spring cuối cùng cũng ra mắt các fan hâm mộ của dòng game phiêu lưu toàn thế giới với tên gọi trước là Silent Enemy. Game hỗ trợ phiên bản iOS và chơi tốt trên iPad.

Spirits of Spring là một game phiêu lưu giải đố thú vị với nhân vật chính là cậu bé có tên là Chiwatin cùng hai người bạn của cậu ta là Rabbit và Bear tham gia hành trình tái thiết lại sự cân bằng của thế giới. Cốt truyện của Spirits of Spring đưa người chơi vào vai Chiwatin với sức mạnh kỳ diệu có thể điều khiển các mùa trong năm. Tuy nhiên thì những con quạ khổng lồ đã đánh cắp được sức mạnh của Chiwatin và phá vỡ sự cân bằng giữa các mùa trong năm, biến thế giới trở nên lạnh lẽo với mùa đông vĩnh hằng.

Inferno 2
Tính đến thời điểm hiện tại, Inferno 2 là game mobile nặng nhất và tốt nhất mà NPH RadianGames đã đem lại! với dung lượng gấp đôi so với bản gốc, Inferno 2 bao gồm hơn 80 màn chơi với độ khó khác nhau chắc hẳn làm người chơi thoả mãn.

Tại đây, game thủ một lần nữa sẽ phải điều hướng hành động qua nhiều ma trận khác nhau, né tránh vô vàn viên đạn và tiêu diệt kẻ địch càng nhanh càng tốt. Những viên đạn này cũng sẽ có thể bật ra từ những bức tường, biến các trải nghiệm của người chơi trở nên vô cùng khó khăn.

Terra Battle
Terra Battle thuộc thể loại game mobile thẻ bài nhưng có lối chơi khá mới lạ được lấy cảm hứng từ môn cờ vây cổ điển Nhật Bản.

Terra Battle được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản và nhân vật trong game hiển thị theo dạng thẻ bài nhưng không kém phần bắt mắt, tạo ấn tượng riêng cho người chơi. Ngoài ra, với hơn 20 bản nhạc do nhạc sĩ Nobuo Uematsu (nổi tiếng với loạt game Final Fantasy) biên soạn thì điều chắc chắn rằng phần âm thanh của Terra battle chắc chắn sẽ cực kì ấn tượng.

Pumped BMX 2
Pumped BMX 2 là game mobile nối tiếp theo sau game xe đạp kỹ xảo Pumped BMX. Lối chơi chủ yếu của game vẫn là tập trung vào chiếc xe đạp BMX (Bike Motor Cross) và tài năng lái xe điêu luyện của người chơi.

Người chơi phải điều khiển một chiếc xe đạp có vẻ ngoài tầm thường; tìm cách ứng phó với những địa hình có đặc điểm hiểm trở khác nhau để có thể phát huy được sức mạnh kỹ xảo lớn nhất của sự kết hợp giữa bản thân người lái và chiếc xe. Thực hiện những động tác khó để đạt điểm cao và có tính đặc sắc trong khoảng cách giới hạn của vòng chơi để có thể qua màn một cách thuận lợi.

( Nguồn GameK )

Game liên quan