Tiên Kiếm Mobile - Đứa con cưng mới của VTC Mobile ra mắt tháng 4

Theo nguồn tin mới nhận, VTC Mobile vừa qua đã đàm phán mà mua về thành công một tựa Game mobile mới mang tên Tiên Kiếm (Tên gốc Kiếm Linh OL). Game đang trong quá trình Việt hóa và sẽ ra mắt người chơi tháng 4 tới đây.

Tiên Kiếm Mobile - Đứa con cưng mới của VTC Mobile ra mắt tháng 4 - ảnh 1

Tiên Kiếm là một tựa game mobile nhập vai với cốt truyện tiên hiệp kỳ ảo của NPH Eyougame. Game có nền đồ họa 2D được thiết kế theo phong cách Q-style dễ thương với tạo hình nhân vật cũng như bối cảnh khá sắc nét. Những hiệu ứng kỹ năng cũng là một điểm mạnh của Tiên Kiếm khi được NPH chăm chút rất kỹ lưỡng.

Tiên Kiếm Mobile - Đứa con cưng mới của VTC Mobile ra mắt tháng 4 - ảnh 2

Khời đầu game, người chơi sẽ được được hóa thân thành một trong 4 class được xây dựng theo hình tượng tứ linh là Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Thanh Long với vũ khí chính là cây thương với sức sát thương lớn và tốc độ đánh cáo; Bạch Hổ có vũ khí song đao, nhân vật này có ưu điểm máu và sức chịu đựng khá tốt; Huyền Vũ có sức mạnh hơn người với lực chiến khỏe cũng như lượng máu dồi dào; Chu Tước có tốc độ cũng như công kích khá tốt.

Tiên Kiếm Mobile - Đứa con cưng mới của VTC Mobile ra mắt tháng 4 - ảnh 3

 

Tiên Kiếm Mobile có lối chơi không mấy khác lạ so với những sản phẩm khác cùng thể loại. Những tính năng như cường hóa trang bị, thú nuôi, tọa kỵ... đều được NPH chăm chút đầ đủ. Ngoài ra, game còn có hệ thống pet dễ thương với nhiều loại thần thú, linh thú tiến hóa theo cấp. Bên cạnh đó, thay cho hệ thống tọa kỵ thông thường thì trò chơi mang tới Kỹ năng Ngự Kiếm để nhân vật di chuyển nhanh chóng.

Tiên Kiếm Mobile dự kiến sẽ được VTC Mobile ra mắt Game thủ Việt trong tháng 4 tới đây. Hiện nay trò chơi đang trong quá trình Việt hóa.

Tiên Kiếm Mobile - Đứa con cưng mới của VTC Mobile ra mắt tháng 4 - ảnh 4Tiên Kiếm Mobile - Đứa con cưng mới của VTC Mobile ra mắt tháng 4 - ảnh 5Tiên Kiếm Mobile - Đứa con cưng mới của VTC Mobile ra mắt tháng 4 - ảnh 6Tiên Kiếm Mobile - Đứa con cưng mới của VTC Mobile ra mắt tháng 4 - ảnh 7

Tiên Kiếm Mobile - Đứa con cưng mới của VTC Mobile ra mắt tháng 4 - ảnh 8Tiên Kiếm Mobile - Đứa con cưng mới của VTC Mobile ra mắt tháng 4 - ảnh 9

Game liên quan