Thiên đường Minions chuẩn bị cập bến di động

Minions paradise có nhân vật chính là Phil, một chú minion đặc biệt được đội ngũ Illumination tạo ra để dành riêng cho tựa game này.

 

Ngày hôm qua 8/4/2015, nhà phát triển / phát hành game lớn nhất thế giới EA đã chính thức công bố việc hợp tác với illumination entertainment để thực hiện game về những chú Minion đáng yêu của bộ phim Despicable Me. Tựa game đầu tiên sẽ được thực hiện lấy đề tài các Minion sẽ mang tên minionsParadise với nhân vật chính là Phil, một chú Minion đặc biệt được đội ngũ Illumination tạo ra để dành riêng cho tựa game này.

 

Thiên đường Minions chuẩn bị cập bến di động - ảnh 1

Phil, chú minion mới sẽ xuất hiện trong game.

 

Trong thông báo của mình, Frank Gibeau – phó giám đốc điều hành EA Mobile cho biết: “tôi đã bị quyến rũ bởi sự nghịch ngợm và tinh quái của chúng, sự đam mê chuối của chúng, và hình ảnh đẹp mắt cũng như cách kể chuyện đã đem sự sống đến cho chúng. Vì thế, tôi hết sức hưng phấn khi công bố rằng Illumination Entertainment và Universal Parnerships & Licensing đã chính thức hợp tác lâu dài với EA để đem các Minion lại cho Game thủ di động.”

 

Thiên đường Minions chuẩn bị cập bến di động - ảnh 2

 

Thiên đường Minions chuẩn bị cập bến di động - ảnh 3

 

Như đã nhắc đến bên trên, nội dung của Minions Paradise sẽ tập trung quanh Phil và bạn bè mình. Bạn sẽ được giao việc xây dựng một thiên đường dành cho tất cả Minion sau khi một chuyến nghỉ mát đến xứ sở nhiệt đới của chúng bị phá hỏng. Phil là người giữ chìa khóa để tạo dựng nên xứ sở này, và cậu sẽ cùng các bạn bè Minion khác xây dựng, chế tạo và thiết kế một khu vui chơi dành cho tất cả các Minion. Game thủ sẽ tìm thấy khá nhiều trò chơi thú vị như trượt nước cùng... cá sấu, câu lươn điện hay ném xoài từ khí cầu. EA cho biết “chúng tôi đang xây dựng một tựa game khổng lồ với rất nhiều thứ để làm và bạn sẽ luôn có được niềm vui cùng các Minion.”

 

Thiên đường Minions chuẩn bị cập bến di động - ảnh 4

 

Hiện tại trò chơi vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng nó rất có thể sẽ ra mắt trong năm nay, sát ngày ra mắt của bộ phim mới “Minions” (10/7/2015) của Illumination nhằm quảng bá hoặc ăn theo bộ phim này. Minions Paradise cũng sẽ là tựa game mở đầu cho một loạt game mới lấy đề tài Minion bởi EA luôn nổi danh là kẻ rất biết “vắt sữa” các dòng game của mình.

Game liên quan