Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã cập bến thị trường game Việt

Game thủ Việt sắp được trải nghiệm Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile.

 

Theo nguồn tin từ giới R&D, Game mobile online (gMO) Thế Giới Hoàn Mỹ đã được một NPH lớn miền Bắc đàm phán mua về Việt Nam với mức giá khởi điểm là 50.000 USD (khoảng 1 tỷ VNĐ). Hiện tại, thông tin về NPH và ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

 

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã cập bến thị trường game Việt - ảnh 1


Được biết, Thế Giới Hoàn Mỹ là một tựa game mobile 2D thuộc thể loại nhập vai kết hợp đánh theo lượt. Cốt truyện game, dựa theo nguyên bản tiểu thuyết Huyền Huyễn Thế Giới (Thế Giới Hoàn Mỹ), được Perfect World nhào nặn tạo nên sự khác biệt mới lạ so với phiên bản cùng tên có mặt trên PC nhiều năm trước đó.


Về cơ bản, hệ thống gameplay trong Thế Giới Hoàn Mỹ “na ná” với Heroes Charge, Dota Truyền Kỳ... Người chơi sẽ được đặt chân vào một thế giới huyền bí với những trận chiến đậm tính chiến thuật. Như thường thấy, ngoài việc tham gia các phụ bản khiêu chiến boss, game thủ cũng có thể gia tăng lực chiến bằng cách tăng cấp nhân vật hoặc sử dụng thêm nhiều trang bị quý hiếm.

 

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã cập bến thị trường game Việt - ảnh 2

 

Hệ thống nhân vật trong game cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào chỉ số cơ bản mà hệ thống sẽ tự động sắp xếp chúng ở các vị trí trong trận đấu. Điểm đặc biệt, khi nhân vật tích lũy đủ điểm nộ thì có thể thi triển chiêu thức ẩn, và người kích hoạt chúng không ai khác là game thủ. Xét cho cùng, trọng tâm của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile vẫn là đòi hỏi người chơi cần tăng cao lực chiến cho từng nhân vật trong đội hình để giành chiến thắng. Đồng thời sự hoán đổi thẻ tướng và sắp xếp đội hình phù hợp trước khi vào trận chiến cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chiến thuật.

 

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã cập bến thị trường game Việt - ảnh 3


Về hình ảnh, tựa game mới Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile được xây dựng trên nền đồ họa 2D, tạo hình mang phong cách Q-Style dễ thương, ngộ nghĩnh. Hệ thống bản đồ phong phú mở ra nhiều vùng đất mới cho người chơi trải nghiệm. Cử động nhân vật nhẹ nhàng và sống động, chiêu thức đẹp mắt và dựa theo nét đặc trưng riêng của từng class. Cảnh quan tĩnh, liên tục thay đổi tùy theo từng vị trí địa hình trên bản đồ cho phù hợp, độ sáng tối hài hòa càng làm tăng sức thuyết phục.

 

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã cập bến thị trường game Việt - ảnh 4

 

Trong thời gian tới, game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm game hay Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile. Phiên bản PC trước đó từng gặt hái được thành công lớn tại Thị trường Việt Nam, liệu Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile có được lòng người chơi hay không? Lời giải đáp sẽ có khi game vận hành chính thức.

 

Thông tin game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ được Game360 liên tục cập nhật.

Theo InfoGame

Game liên quan