Thái Nguyên – điểm dừng chân đầu tiên của DoTa Truyền Kỳ Tour 2015

Sở hữu cộng đồng hơn 1 triệu người chơi chỉ sau 3 tháng ra mắt, DoTa Truyền Kỳ chính thức khởi động Tour 2015 nhằm tạo ra nhiều sân chơi để gắn kết hơn nữa công đồng ngày càng đông vui, lớn mạnh của mình.

Được biết, DoTa Truyền Kỳ Tour 2015 sẽ đổ bộ để phục vụ game thủ miền Bắc trong thời gian sắp tới. Thái Nguyên sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của DoTa Truyền Kỳ Tour vào ngày 28.3 này. Game thủ tỉnh Thái Nguyên sẽ có cơ hội giao lưu người chơi DoTa Truyền Kỳ tại khu vực mình sinh sống, cũng như gặp gỡ và nhận nhiều ưu đãi từ đại diện NPH DoTa Truyền Kỳ.

Picture 2

Game thủ háo hức tham dự một offline của DoTa Truyền Kỳ đã được tổ chức tại TP.HCM

Offline của DoTa Truyền Kỳ Tour sẽ bắt đầu bằng hoạt động trao tặng 1000 giftcode dành cho tất cả người chơi đến và scan QR code tại café Đông Á Plaza - 668 Đường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên. Ngoài ra, từ 13h00 cùng ngày, tại café Đông Á Plaza gần 100 game thủ sẽ được tham dự buổi họp mặt thân mật, giao lưu, đặt câu hỏi với đại diện NPH và thi đấu biểu diễn với nhau. Đồng thời, người tham gia cũng có cơ hội được nhận giftcode giá trị nếu may mắn thắng cuộc.

Picture 3

1000 gift code dành tặng cho game thủ Thái Nguyên khi đến và scan QR code

DoTa Truyền Kỳ Tour 2015 dự kiến sẽ dừng chân tại nhiều tỉnh thành Việt Nam để lắng nghe ý kiến game thủ, đồng thời tổ chức nhiều sân chơi thiết thực kết nối cộng đồng. Ngoài ra, NPH DoTa Truyền Kỳ còn cho biết, hoạt động này cũng nhằm mục đích chuẩn bị cho sự ra mắt của các CLB DoTa Truyền Kỳ tại các tỉnh thành, làm tiền đề cho việc tổ chức những giải đấu quy mô tầm cỡ quốc gia trong thời gian sắp tới.

Picture 4

DoTa Truyền Kỳ Tour 2015 hứa hẹn sẽ là sân chơi thú vị dành cho game thủ Việt.

Có thể thấy, DoTa Truyền Kỳ là một trong số ít tựa game hiện nay có động thái chăm sóc cộng đồng tốt và chuyên nghiệp. Trong tương lai, game thủ của tựa game mobile số 1 Châu Á này có thể hy vọng đến một viễn cảnh tốt đẹp của giải đấu Esport quy mô và tầm cỡ từ NPH DoTa Truyền Kỳ.

Trang chủ: dota.360game.vn


Game liên quan