Tap N Slash - game chặt chém trên nền đồ họa 8 bit

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển anh hùng của mình băng qua những đường hầm đầy nguy hiểm và khéo léo tránh những cái bẫy chết người.

Tap 'N' Slash là game đồ họa 8 bit đặc biệt trên iOS. Trên đường đi, người chơi phải tiêu diệt đám quái vật và yêu tinh, đập tan đội quân xác sống và dọn dẹp hàng trăm con quỷ để nhận những chiến lợi phẩm có thể lên cấp.

Gameplay Tap 'N' Slash

Ban đầu, Game thủ sẽ bắt đầu với một thổ dân Barbarian, có thể mở khóa những anh hùng khác bằng cách hoàn thành các mục tiêu như: Tiêu diệt một lượng nhất định quái vật hoặc thu thập đủ số lượng kho báu.

Cuối mỗi đường hầm có một con quái vật khổng lồ chặn cửa, muốn đánh bại được nó, người chơi phải sở hữu ít nhất một thanh kiếm. Thanh kiếm này được thu thập trong quá trình di chuyển. Nếu không thu thập được thanh kiếm nào thì đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không qua được cửa ải này.

Gameplay được quyết định 100% dựa trên việc người chơi sở hữu một thanh kiếm và khả năng tiêu diệt quái vật. Nó trở lên khó khăn hơn cho người chơi khi đường hầm này sau một thời gian sẽ tự hủy, điều đó khiến người chơi cần đẩy nhanh tốc độ hoàn thành lượt di chuyển của mình. Và cần quyết định một cách nhanh chóng việc đối mặt với quái vật, bởi nó sẽ mất thời gian cho những trận chiến.

Đồ họa 8 bit độc đáo tạo điểm khác biệt với game hiện đại. Soundtrack là sự pha trộn kỳ lạ của những đoạn riff guitar. Hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ, với âm thanh sắc nét từ những nhát chém của thổ dân Barbar và tiếng hét đầy tuyệt vọng khi chết.

Ưu điểm

- Có hệ thống 5 anh hùng sở hữu những khả năng đặc biệt.

- Có hàng tá những quái vật để tiêu diệt.

- Bản đồ là một hang động đầy rẫy những nguy hiểm chết người.

- Phương thức lên cấp độc đáo.

- Hành động nhanh chóng, chớp nhoáng.

- Hỗ trợ chia sẻ thành tích để so sánh với bạn bè.

Nhược điểm

- Đồ họa 8 bit độc đáo nhưng không mượt như những game hiện tại.

- Chỉ có thể di chuyển anh hùng theo 4 hướng, di chuyển theo từng ô một.

 

- Không có hệ thống đường đi ẩn, nên sẽ phải chiến đấu nếu gặp phải quái vật.

Game liên quan