Siêu phẩm ARPG Spirit Lords đã có mặt trên App Store và Google Play

Là một trong những game mới của nhà phát hành thành danh trên Thị trường di động - Kabam, cuối cùng Spirit Lords đã tới tay Game thủ trên toàn thế giới.

 

Siêu phẩm ARPG Spirit Lords đã có mặt trên App Store và Google Play - ảnh 1

 

Sprit Lords mang trong mình phong cách nhập vai độc đáo với cốt truyện chau chuốt, chiến đấu đa dạng và những kỹ năng mãn nhãn. Người chơi sẽ lạc vào một thế giới giả tưởng, nơi con người gần như tuyệt duyệt và phải chiến đấu chống lại những quái vật hung hãn. Đây là hậu quả của cuộc chiến thần thánh mà con người đã gây ra hàng ngàn năm trước.

Trên con đường đi tìm kiếm sức mạnh để thoát khỏi cơn đại họa này, người chơi sẽ vô tình chứng kiến sự hồi sinh của các Linh Hồn sau hàng ngàn năm mất tích khỏi thế giới. Người chơi sẽ gánh trên vai trọng trách thuần hóa các Linh Hồn này, biến chúng thành nguồn sức mạnh vô biên của mình, sử dụng chúng như một công cụ giúp bạn chiến đấu chống lại những quái vật hung ác khác, hay nói cách khác bạn chính là Chúa tể Linh Hồn.

 

Siêu phẩm ARPG Spirit Lords đã có mặt trên App Store và Google Play - ảnh 2

 

Bước vào game nhập vai này, người chơi sẽ được lựa chọn một trong hai phương thức chiến đấu: một là Chiến sĩ Babarian có khả năng cận chiến mạnh mẽ, và một là Pháp sư Sorcerer với khả năng tung ra các đòn ma thuật tầm xa. Để tăng thêm tính đa dạng trong game, người chơi cũng được tùy chỉnh nhân vật theo ý muốn và cá tính của mình.

 

Spirit Lords xứng đáng là một game hay trong lịch sử Game mobile thế giới. Ngoài cách thức thi triển kỹ năng độc đáo, game thủ còn có thể sở hữu cho mình hơn 200 chiêu thức độc nhất nhờ việc thu phục và phát triển sức mạnh cho các Linh Hồn.

 

Siêu phẩm ARPG Spirit Lords đã có mặt trên App Store và Google Play - ảnh 3

 

 

Đồ họa của Spirit Lords là bước đệm cho những trải nghiệm hoàn hảo của game thủ khi bước chân vào game. Game có đồ họa mượt mà, sắc nét. Dù là khung cảnh nền, con người, cây cối hay thành lũy đều rất thanh thoát và ngộ nghĩnh. Kèm theo đó là hiệu ứng 3D,giúp tăng thêm tính chân thực cho mỗi hình ảnh mà người chơi tiếp nhận.

Sau tất cả, Spirit Lords là một game miễn phí tải về. NPH Kabam cũng hứa hẹn rằng người chơi sẽ không phải trả tiền để giành chiến thắng trong game và game thủ cũng có thể kiếm được những vật phẩm tốt nhất trong game mà không cần phải trả bất cứ khoản tiền nào.

 

Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay game mobile miễn phí, đáng chơi này về máy và trải nghiệm cảm giác của một vị anh hùng giải cứu thế giới.

Game liên quan