LMHT -Những pha biểu diễn xuất sắc

Đầu tiên là pha Penta Kill đầy linh động của Karthus trong chế độ Ascension. Người chơi này đã tận dụng tất cả những lợi thế của Karthus, item và cả chế độ Ascension để một mình đánh gục 5 tướng định mà không có trợ giúp từ đồng đội.
 
Tình huống thứ 2 là sự linh động xuất sắc của Vayne. Với sự trợ giúp của Thresh, khả năng cơ động và tốc độ bắn tên, Vayne đã hạ gục lần lượt 4 tướng địch và quét sạch team địch.
 Pha chiến đấu thứ 3 lại khá lạ lùng khi Zac sử dụng lợi thế bất ngờ của mình. Zac phe xanh đã lao đầu vào team địch để bị đánh chết vỡ làm 4 mảnh, tức thì 4 đồng đội dịch chuyển ngay vào 4 mảnh đó. Hành động này đã khiến kẻ địch hoảng sợ bỏ chạy và bảo vệ Zac hồi sinh, chung cuộc phe xanh lời được 1 mạng. 
 
Màn thoát hiểm thứ 4 thuộc về Lissandra. Khi rơi vào tình trạng nguy hiểm, tướng này đã sử dụng đồng hồ cát và sau đó là ulti để bảo vệ mình không bị tấn công, sau đó lại sử dụng chức năng của Con Đường Bắng giá nhanh chóng nhảy qua bên kia tường và chạy thoát. 
 
Tình huống cuối cùng là màn biểu diễn ăn rồng ở Level 3 của Fiora. Người chơi này đã tận dụng tất cả lợi thế của tướng Fiora để tránh đòn tấn công của rồng đồng thời đánh trả có kiểm soát theo nhịp. Mặc dù bị đánh gần chết nhưng Fiora đã ăn rồng thành công. 

( Nguồn Game8 )

Game liên quan