LMHT: Bùa mới ảnh hưởng đến tướng đi rừng như thế nào?

 

Những thay đổi chủ yếu liên quan đến Trừng Phạt, khi thời gian hồi chiêu của kĩ năng này tăng từ 40 lên 60s. Tiêu diệt một quái dính trừng phạt sẽ cho thêm 80 điểm kinh nghiệm. Thêm vào đó bùa xanh, đỏ sẽ có thời gian 2 phút thay vì 2:30 như hiện tại.

Dùng trừng phạt lên quái lớn sẽ cho một bùa lợi dựa trên quái mà người chơi tiêu diệt. Quái bùa xanh và bùa đỏ có hai bùa khá đơn giản, quái bùa đỏ sẽ hồi phục lượng lớn HP của người chơi sau đó trong 2s. Với bùa xanh sẽ hồi năng lượng trong 2s. Đây là hai bùa riêng biệt và hoàn toàn không liên quan đến hai bùa xanh và đỏ.
 


Bãi Krug cổ đại sẽ cho bùa có khả năng gây choáng, tồn tại trong 60s , đòn đánh tiếp theo và thứ 5 sẽ gây choáng cho lính và quái rừng, đòn tiếp theo trên trụ sẽ tăng thêm sát thương chuẩn và tiêu hóa bùa này.
 


Gromp sẽ cho bùa có hiệu ứng như giáp gai trong 90s, bất cứ đối tượng nào tấn công sẽ nhận sát thương phép thuật trong 3s tiếp theo.
 


Chim biến dị cho người chơi khả năng phát hiện mắt trong 90s tiếp theo giống phụ kiện máy quét.
 


Sói hắc ám sẽ triệu hồi một linh hồn trong 75s cho thêm chút tầm nhìn trong khu vực chỉ định, linh hồn sói sẽ tự động đi theo kẻ địch nếu hắn ở trong phạm vi khu vực.
 

 ( Nguồn TheGioiGame )

Game liên quan