Kalista có hoàn hảo trong mắt game thủ LMHT Việt?

Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố vị tướng mới được nhiều người mong đợi - Kalista. Theo đánh giá ban đầu, Kalista sẽ là một xạ thủ cơ động bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng thay đổi vị trí sau mỗi đòn đánh. Hơn thế nữa, Kalista có khả năng đẩy lính cực tốt và hoàn toàn có thể ép đối phương phải farm lính trong trụ.

Tuy nhiên, điểm yếu của Kalista là không có kỹ năng thoát thân nên vấn đề chọn vị trí là đặc biệt quan trọng. Cô ta sẽ thích hợp nhất khi đi với các tướng hỗ trợ có khả năng bảo kê tốt.Cho tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều lời nhận định về sức mạnh của vị tướng mới Kalista này. Người thì cho rằng cô ta quá mạnh do đó khiến Riot Games đã sớm phải "nerf". Người thì cho ràng Kalista sẽ khó chống lại được sức mạnh của hai vị tướng xạ thủ hot nhất hiện nay là Lucian và Corki.

Game thủ TMHT chia sẻ: "Nhìn vào bộ kỹ năng của Kalista thì tôi nghi ngại cô ta sẽ trở thành một Urgot mới. Đánh xạ thủ mà cứ phải lao tới thì mới được thêm sát thương thì sẽ rất dễ mắc lỗi vị trí. Tôi mong chờ người Hàn Quốc sẽ tìm ra cách đánh chuẩn bị của vị tướng này".

Game thủ Magus: "Nhiều người đánh giá Kalista sẽ là xạ thủ mạnh, nhưng theo tôi cô nàng này đi hỗ trợ cũng tuyệt. Hỗ trợ đồng đội farm, đẩy lính tốt. Chiêu E giúp đảm bảo tầm nhìn cũng như độ an toàn khi không còn mắt. Có khả năng làm chậm đối phương".

 


Điều đặc biệt hơn, chiêu cuối Tiếng Gọi Định Mệnh sẽ giúp đồng đội vào trạng tháy không thể chọn làm mục tiêu, dùng nó khi đối phương sử dụng nhiều chiêu thức khống chế vào Xạ Thủ của mình rồi tháo chạy hoặc lao lên phản công".

Game thủ SinhLN: "Hơi ngoài lề một chút, Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng với các nhân vật nữ sinh, dáng chuẩn. Không hiểu sao gần đây toàn cho các nữ tướng xấu, mất hình tượng quá…".
Kalista bị chê là quá xấu.

Game thủ ĐS: "Chiêu cuối có vẻ giống với Naix kết hợp Tiny trong DOTA 2".

Game thủ TN: "Kalista có vẻ hợp với khá nhiều tướng hỗ trợ. Đi vs Thresh thì ai gank được đây, đi với Braum hay Leona thì khỏi nói. Cần thì vác Malphite xuống hỗ trợ thì khác gì 2 cái Không Thể Cản Phá, Yasuo có vẻ thích điều này".
 


Game thủ Yugi.o: "Nghe đồn tầm đánh của Kalista là 550, không phải quá thấp nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Giống như Draven, việc nhặt rìu sẽ mang lại hậu quả nghiêm trọng khi bạn có thể tự đưa mình vào tầm ngắm của đối phương. Dự đây sẽ là xạ thủ yêu cầu kỹ năng người chơi cao nhất từ trước tới nay".

Trên đây là nhận xét của một số người chơi về vị tướng mới Kalista. Còn bạn, bạn nhận định sao về cô nàng xạ thủ này? Hãy cảm nhận từ chính mình nhé !

 

( Nguồn GameK  )

Game liên quan