Idol Dream Girls: Game mobile đào tạo thần tượng K-Pop

Bạn đọc hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu về tựa game Idol Dream Girls thông qua bài viết của chúng tôi.

Có một điểm chung mà hàng triệu fan K-Pop yêu thích những nhóm nhạc của đất nước Hàn Quốc, đó chính là những nhóm nhạc này sở hữu khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”, trang phục trình diễn bắt mắt và đặc biệt họ luôn biết thu hút fan bằng những màn vũ đạo vô cùng ấn tượng.
 


Tuy nhiên, ít fan hâm mộ biết rằng, để đạt được những thành công đó, các nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc đã phải trải qua những tháng ngày tập luyện vất vả đến mức nào. Và chúng tôi chắc chắn rằng, có rất nhiều bạn trẻ yêu thích nền âm nhạc của xứ sở Kim Chi muốn biết quá trình từ thực tập sinh đến khi họ debut thành Idol K-Pop họ đã phải trải qua những khó khăn, khổ cực ra sao.Thấu hiểu được mong muốn này của nhiều người hâm mộ, NHN Entertainment – Một công ty Hàn Quốc đã cho ra mắt tựa game mobile mang tên Idol Dream Girls. Đọc đến đây chắc hẳn có rất nhiều game thủ tò mò về tựa game mobile hấp dẫn này. Đến với Idol Dream Girls, game thủ sẽ vào vai một người quản lý các nhóm nhạc nổi tiếng nhất K-Pop. Từ đây, bạn – một fan hâm mộ sẽ phần nào hiểu được quá trình đào tạo nên Idol tại Hàn Quốc.


Khi tham gia chơi game Idol Dream K-Pop, người chơi có thể tuyển thêm thành viên, đào tạo họ thông qua các buổi thử giọng, biểu diễn, cũng như đưa ra các bản cam kết có sẵn trong trò chơi để ký hợp đồng với các thành viên này. Đồng thời, đưa nhóm nhạc tham gia vào các hoạt động hấp dẫn khác như gặp gỡ fan, biểu diễn, …Được biết, Idol Dream Girls sẽ được phát hành free trên gian hàng của Google Play với phiên bản chính dành cho iOS. Tuy nhiên, game thủ cũng sẽ phải trả một khoản phí nhỏ để có thể ký kết hợp đồng ảo với các thành viên của nhóm nhạc.  Cũng theo thông tin được tiết lộ, NPH game đã có bản quyền của 7 nhóm nhạc, bao gồm: Sistar, Miss A, Secret, f(x), Rainbow và không thể thiếu Girls’s Generation. Dự kiến game sẽ ra mắt người chơi vào tháng 1/2015 với 3 ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung.


( Nguồn Game4V )

Game liên quan