Hướng dẫn Dota Truyền Kỳ: Lina - Cô nàng bốc lửa

Dota Truyền Kỳ là một tựa game mobile số một Châu Á vào thời điểm hiện tại với hơn 50 triệu người chơi. Mở cửa từ dịp Giáng Sinh 2014, DoTa Truyền Kỳ phiên bản Việt đã nhanh chóng thu hút rất đông người chơi tham gia nhờ gameplay đề cao vào yếu tố chiến thuật và sự đa dạng về chủng loại tướng trong game. Hãy cùng khám phá những vị tướng xuất hiện trong tựa game mobile này.

 

Lina - Cô nàng bốc lửa

 

Hướng dẫn Dota Truyền Kỳ: Lina - Cô nàng bốc lửa - ảnh 1

 

Trong Dota Truyền Kỳ, Lina là một vị tướng mà người chơi có thể dễ dàng sở hữu ngay từ level đầu tiên cùng với Traxex và Kunkka. Với vẻ ngoài quyến rũ nóng bỏng cùng khả năng điều khiển thuần thục ngọn lửa tự nhiên, Lina có thể thiêu cháy bất kỳ kẻ địch nào dám cản bước tiến của cô và đồng đội. Bên cạnh đó, Lina còn được sở hữu một bộ kỹ năng thiên về tấn công và gây damage cực lớn, đối thủ hoàn toàn có thể bị kết liễu chỉ sau một combo của cô nàng này.

 

Hệ thống kỹ năng:

 

Hướng dẫn Dota Truyền Kỳ: Lina - Cô nàng bốc lửa - ảnh 2

 

- Thần Diệt: Lina tung ra một đòn tấn công mạnh mẽ khiến kẻ địch phải hứng chịu một lượng sát thương ma pháp lớn.

 

Đây là kỹ năng được nhiều người đánh giá là mạnh nhất của Lina khi gây ra một lượng sát thương phép cực lớn về phía kẻ địch. Mục tiêu bị trúng đòn nhiều khả năng sẽ phải "về với đất mẹ" nều không có nền tảng sinh lực dồi dào.

 

Hướng dẫn Dota Truyền Kỳ: Lina - Cô nàng bốc lửa - ảnh 3

 

- Trảm Rồng: Lina dùng lửa gây ra sát thương ma pháp trên diện rộng.

 

Khác với Thần Diệt, Trảm Rồng là kỹ năng giúp cho Lina có thể gây ra được sát thương trên diện rộng và có thể dễ dàng "lấy máu" những hero hàng giữa và hàng sau của đối phương.

 

Hướng dẫn Dota Truyền Kỳ: Lina - Cô nàng bốc lửa - ảnh 4

 

- Giáng Hỏa: Lina tạo ra một vòng lửa tấn công đối phương và gây choáng trong phạm vi lớn.

 

Kỹ năng này của Lina không những khiến team đối phương bị mất máu mà còn khiến chúng bị choáng váng trong một khoảng thời gian ngắn. Lúc đó, những hero bên team đối phương sẽ bị biến thành bao cát để cho Lina và đồng đội thỏa sức hành hạ.

 

Hướng dẫn Dota Truyền Kỳ: Lina - Cô nàng bốc lửa - ảnh 5

 

- Linh Hồn Lửa: Lina tích tụ năng lượng lửa, tăng thêm sát thương cho mỗi đòn đánh.

 

Đây là kỹ năng bổ trợ thêm cho khả năng sát thương bá đạo của Lina, mỗi đòn đánh của cô nàng sẽ được tăng thêm sát thương, đón đánh sau mạnh hơn đòn đánh trước. Kỹ năng này giúp cho Lina nhanh tiễn đối phương về chầu trời hơn.

 

Các bạn có thể tăng skill với thứ tự ưu tiên: Thần Diệt - Giáng Hỏa - Trảm Rồng - Linh Hồn Lửa.

 

Những cộng sự có thể cùng Lina làm nên chuyện:

 

Hướng dẫn Dota Truyền Kỳ: Lina - Cô nàng bốc lửa - ảnh 6

 

Ezalor - jakiro - Lina - Centaur - Kunkka : Dù có khả năng sát thương cực tốt nhưng Lina cũng chỉ là một cô gái yếu đuối và dễ bi tổn thương khi sở hữu trong mình một lượng máu khá thấp. Với hai tanker "không phải dạng vừa đâu" Centaur và Kunkka, cô nàng Lina sẽ được bảo vệ tốt hơn để có thể toàn tâm toàn ý dùng sát chiêu kết liễu kẻ địch.

 

Bộ kỹ năng của Centaur sẽ giúp giảm được đáng kể lượng sát thương cho toàn đội và khiến những đồng đội ở phía sau như Lina, Ezalor, Jakiro có thể yên tâm hơn trong chiến đấu. Sát cánh bên chàng Nhân Mã này còn có Kunkka, với skill Tàu Ma của mình, vị thuyền trưởng mẫu mực này sẽ khiến team đối phương bị choáng váng, tạo điều kiện cho các đồng đội phía sau tích tụ thêm năng lượng để sử dụng skill.

 

Ngoài ra, Ezalor với Jakiro sẽ kết hợp với Lina để tạo thành bộ ba gây sát thương chính của cả đội. Kamejoko của Ezalor, Quả Cầu Lửa của Jakiro, Thần Diệt của Lina hứa hẹn sẽ khiến những mục tiêu bên team đối phương phải nơm nớp lo sợ trong cả trận chiến. Bên cạnh đó, kĩ năng tăng sát thương phép và chia sẻ năng lượng của "ông già" Ezalor cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho đội hình có đến 3 tướng phép này.

 

Kết luận

 

Hướng dẫn Dota Truyền Kỳ: Lina - Cô nàng bốc lửa - ảnh 7

 

Nhìn chung, với khả năng gây damage khủng cùng skill Thần Diệt "bắn phát chết luôn", Lina sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những Game thủ thích sử dụng chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh. Bên cạnh đó, Lina cũng nằm trong nhóm hero dễ lên sao nhất trong game, những người chơi mới bắt đầu bước chân vào thế giới Dota Truyền Kỳ hoàn toàn có thể tin tưởng để sắp xếp cho cô nàng này một vị trí trong đội hình của mình.

Theo InfoGame

Game liên quan