Hướng dẫn DoTa Truyền Kỳ: Centaur - Chàng Nhân Mã hộ mệnh

Hãy cùng Game360 khám phá chàng Nhân Mã Centaur trong tựa Game mobile này.

 

Dota Truyền Kỳ là một tựa game mobile số 1 Châu Á vào thời điểm hiện tại với hơn 50 triệu người chơi. Mở cửa từ dịp Giáng Sinh 2014, DoTa Truyền Kỳ phiên bản Việt đã nhanh chóng thu hút rất đông người chơi tham gia nhờ gameplay đề cao vào yếu tố chiến thuật và sự đa dạng về chủng loại tướng trong game. Hãy cùng Infogame khám phá những vị tướng xuất hiện trong tựa game mobile này.

 

Centaur - Chàng Nhân Mã hộ mệnh

 

Hướng dẫn DoTa Truyền Kỳ: Centaur - Chàng Nhân Mã hộ mệnh - ảnh 1

 

Trong Dota Truyền Kỳ, Centaur được đánh giá một "lá chắn thép" với khả năng sinh tồn tốt và bảo vệ động đội cực kỳ "bá đạo". Không giống như những tanker khác chỉ mạnh ở việc chịu đòn một mình, Centaur có khả năng tạo giáp cho toàn bộ đồng đội của mình ngay khi tham chiến. Những chiến hữu của chàng Nhân Mã này sẽ được bảo vệ bởi một bức tường hấp thụ sát thương cực kỳ kiên cố và chắc chắn.

 

Hệ thống kỹ năng:

 

Hướng dẫn DoTa Truyền Kỳ: Centaur - Chàng Nhân Mã hộ mệnh - ảnh 2

 

- Đột Kích: Centaur hy sinh một phần máu thịt của mình để tạo nên một sát thương cực lớn về phía kẻ địch.

 

Đây là một skill rất mạnh của Centaur, nếu người chơi sử dụng hợp lý, những tướng "máu giấy" bên team đối phương hoàn toàn có thể ngã gục chỉ sau 1 đòn của chàng Nhân Mã này.

 

Hướng dẫn DoTa Truyền Kỳ: Centaur - Chàng Nhân Mã hộ mệnh - ảnh 3

 

- Giẫm Nát: Centaur dậm chân xuống đất khiến kẻ địch bị choáng trên diện rộng.

 

Đây là một skill đặc biệt của Centaur, một cú dậm chân làm choáng của chàng Nhân Mã này có thể khiến cả team đối thủ ngất ngư, hoàn toàn yếu đuối hứng chịu cơn thịnh nộ của người chơi.

 

Hướng dẫn DoTa Truyền Kỳ: Centaur - Chàng Nhân Mã hộ mệnh - ảnh 4

 

- Khiên Tiền Tuyến: Xông vào chiến trường đầu tiên tăng giáp cho đồng đội và hút sát thương.

 

Đây là skill làm nên thương hiệu của Centaur, sĩ khí của toàn đội sẽ được đẩy lên rất cao khi nhìn thấy cảnh chàng Nhân Mã này xông thẳng vào team địch, tạo giáp cho đồng đội và hứng chịu mọi sát thương.

 

Hướng dẫn DoTa Truyền Kỳ: Centaur - Chàng Nhân Mã hộ mệnh - ảnh 5

 

- Tráng Kiện: Gia tăng sức mạnh và khả năng chịu đựng của bản thân.

 

Là một tướng thuần tank nên skill này sẽ giúp cho Centaur rất nhiều trong việc bám trụ đến cuối trận đấu để hỗ trợ đồng đội.

 

Các bạn có thể tăng skill với thứ tự ưu tiên: Giẫm Nát - Tráng Kiện - Đột Kích - Khiên Tiền Tuyến.

 

Những cộng sự có thể cùng Centaur làm nên chuyện:

 

Hướng dẫn DoTa Truyền Kỳ: Centaur - Chàng Nhân Mã hộ mệnh - ảnh 6

 

Centaur - Ursa - Luna - Traxex – Jakiro: Đây là một đội hình chất lượng đủ để Centaur có thể phát huy được những phẩm chất tuyệt vời của mình. Ursa sẽ là một lá chắn phụ cho Centaur đồng thời cùng với Luna, Traxex tạo nên bộ 3 hero gây sát thương vật lý chính.

 

Trong khi đó, Jakiro với Bức Tường Băng (làm choáng) và khả năng gây sát thương phép lên nhiều mục tiêu sẽ gây khá nhiều bất lợi cho đội hình địch và giúp đồng đội, đặc biệt là các tanker sống được lâu hơn. Ngoài ra, Traxex với kỹ năng Cấm Phép của mình sẽ khiến team địch hết sức khó chịu vì không sử dụng được kĩ năng.

 

Kết luận

 

Hướng dẫn DoTa Truyền Kỳ: Centaur - Chàng Nhân Mã hộ mệnh - ảnh 7

 

Nhìn chung, Centaur quả thực là một “lá chắn thép” mà người chơi có thể hoàn toàn tin tưởng. Nếu chàng Nhân Mã này đứng lên nhận vị trí thứ nhì trong bảng xếp hạng tankers thì hiếm có hero nào dám đứng lên giành vị trí thứ nhất.

InfoGame

Game liên quan