gMO 3D Thần Ma KOK cập bến Việt Nam

Đây chính là tên Việt hóa chính thức của Thần Ma Đại Lục Mobile từ NPH MCCorp.

Như Game360 đã đưa tin trước đây, gMO Thần Ma Đại Lục Mobile đã được MCCorp – một trong những NPH Game mobile lớn nhất tại Việt Nam hiện nay – đưa về Việt Nam. Hieejjn, game đã gần như hoàn tất khâu Việt hóa và chỉ chờ ngày ra mắt chính thức.

gMO 3D Thần Ma KOK cập bến Việt Nam - ảnh 1

Trong một diễn biến mới nhất, MCCorp bất ngờ tuyên bố tên gọi chính thức của Thần Ma Đại Lục Mobile ở Việt Nam là Thần Ma KOK. Quyết định này được xem là khá bất ngờ khi mà thương hiệu Thần Ma Đại Lục (Forsaken World) đã được nhiều Game thủ ở Việt Nam biết đến trước đây thông qua một sản phẩm MMORPG 3D client khác cùng tên. Tuy nhiên, sản phẩm client này đã sớm bị khai tử ở Việt Nam vì nhiều lý do khách quan. Phải chăng vì sợ “dớp” trước đây của Thần Ma Đại Lục bản PC mà NPH MCCorp đã phải thay đổi thương hiệu của sản phẩm mobile sắp ra mắt của họ thành Thần Ma KOK?

Nếu bạn chưa biết, Thần Ma KOK do NSX lừng danh Trung Quốc Perfect World phát triển và được coi là phiên bản mobile của sản phẩm Thần Ma Đại Lục PC từng “ làm mưa làm gió ” trước đây. Game có nền tảng đồ hoạ 3D được các nhà chuyên gia đánh giá khá tốt, mang lại những trải nghiệm chân thực trong game.

gMO 3D Thần Ma KOK cập bến Việt Nam - ảnh 2

Thần Ma KOK có nền tảng đồ hoạ 3D khá đẹp mắt. Những hiệu ứng kỹ năng thể hiện một cách hoa mỹ và đẹp mắt. Đặc biệt game thủ có thể chỉnh camera ra xa, gần, xoay 360 độ một cách tuỳ ý để tìm cho mình những góc nhìn đẹp nhất.

Ngoài ra, người chơi trên mobile còn có khả năng lập nhóm với bạn bè của mình để cùng tham gia khám phá những hầm ngục, hang động hay các vùng đất mới trong game. Không những thế, điều này còn giúp ích rất nhiều cho các Game thủ khi phải đối mặt với những con boss khổng lồ hung tợn và mạnh mẽ.

gMO 3D Thần Ma KOK cập bến Việt Nam - ảnh 3

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể lùng bắt và huấn luyện những con thú vô cùng đặc biệt, biến chúng thành thú cưỡi để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật chính của chúng ta. Hiện tại, phiên bản di động của Forsaken World chỉ cung cấp cho người chơi 5 class chính chứ không phải là 9 class như phiên bản trên PC. Năm class đó bao gồm: Chiến Binh, Sát Thủ, Đồng Tông, Pháp Sư và Tu Sĩ.

Hiện game đã cho ra mắt fanpage Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thanmakok

Xem thêm tin game hấp dẫn khác tại Game360 các bạn nhé.

Game liên quan