Gặp gỡ Reve cùng bộ cosplay Ahri Thần Tượng Âm Nhạc hiền lành và dễ thương

Cùng Game 360 gặp gỡ một tên tuổi đình đám trong làng cosplay-er của Hàn Quốc

Khá thành công trong thời gian gần đây, Rz Cos hiện là một đội cosplay chuyên nghiệp mới nổi với những bộ cosplay đầy ấn tượng. Trong đó, những bộ cosplay Janna hay Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại của nàng Reve, trưởng nhóm Rz Cos, là nổi bật hơn cả.

 

Reve Kang tên thật là Soo Bin Kang, trưởng nhóm cosplay chuyên nghiệp tại Hàn Quốc mang tên Rz Studio (hay còn gọi là Rz Cos). Trao đổi với phóng viên của Game360, cô nàng cho biết mình có sở thích chơi game, đọc truyện và đặc biệt, “costume play” còn là công việc chính của cô nữa.

IMG 01

Nếu như đã theo dõi bộ ảnh Janna gần đây của Reve, người xem sẽ thấy được các tác phẩm của Reve đều có nét độc đáo riêng. Tương tự ở bộ ảnh cosplay Ahri Thần Tượng Âm Nhạc, Reve cũng có những chỉnh sửa theo phong cách riêng đầy ấn tượng của mình.

IMG 02
Reve trong bộ ảnh cosplay Janna

“Ahri là một nhân vật mà mình rất yêu thích. Hơn nữa, cô nàng lại là nửa người nửa cáo nên mình đã càng khó cưỡng lại sức hấp dẫn của Ahri, bởi vì mình là một người vô cùng yêu động vật. Thoạt đầu, mình đã lên kế hoạch cosplay một trang phục khác của Ahri thì sau đó, Ahri Thần Tượng Âm Nhạc được ra mắt. Mình dường như bị trang phục mới này mê hoặc và quyết định chuẩn bị do dự án Ahri Thần Tượng Âm Nhạc.

IMG 03
Trang phục Hàn Triều trước khi Reve chọn phiên bản Thần Tượng Âm Nhạc

Mình tìm hiểu rất kỹ hình ảnh của Ahri Thần Tượng Âm Nhạc nhưng lại cảm giác có chút không hài lòng với phong cách của nhân vật này. Do đó, mình đã lên mạng tìm kiếm ý tưởng và chợt nghĩ đến một Ahri có phong cách thân thiện, hiền lành và dễ thương hơn với cách trang điểm viền hồng quanh mắt, đôi tai cáo cụp xuống một chút.”

IMG 05

IMG 06

IMG 07

IMG 08

IMG 09

IMG 10

IMG 11

IMG 12

Reve còn cho biết ngoài Ahri và Janna, cô cũng rất thích nhiều vị tướng như Ashe, Sona, Miss Fortune, Katarina và sẽ có kế hoạch cosplay những nhân vật này trong tương lai.

 

Game liên quan