Game thủ DoTa Truyền Kỳ náo loạn vì Troll

Vị tướng Troll sẽ gia nhập cộng đồng DoTa Truyền Kỳ hoàn toàn miễn phí trong tháng 3 này. Trong lúc chờ đợi, game thủ đang tranh luận vô cùng sôi nổi về vị tướng này.

Troll sẽ là vị tướng điểm danh miễn phí mà bất cứ người chơi nào cũng có thể sở hữu trong DoTa Truyền Kỳ. Trong tháng 2, vị tướng Centaur tuy cũng là điểm danh nhận tướng nhưng được cộng đồng đánh giá là một vị tướng hoàn hảo cho mọi đội hình, vì thế sự chờ đợi dành cho Troll cũng là rất lớn.

Với những người chơi DotA, Troll là cái tên rất quen thuộc. Được xếp vào hàng Carry khủng bậc nhất game, khi Troll đủ mạnh thì hắn có thể một mình cân cả team với khả năng của mình. Vì thế, rất nhiều game thủ đã hy vọng vị tướng này sẽ mang lại sự thay đổi lớn. Những thảo luận liên tục được đưa ra trong các trang mạng cộng đồng về DoTa Truyền Kỳ. Với sự thay đổi về cách sắp xếp đội hình sau khi Centaur ra mắt, người chơi hy vọng Troll cũng sẽ làm những điều tương tự.

cid:image001.jpg@01D054D5.3D6C2850
Những thảo luận đang vô cùng sôi nổi

Troll được nhiều game thủ đánh giá là sự bổ sung lý tưởng cho các đội hình Vật Lý hiện nay với khả năng gia tăng sát thương cho đồng đội, đồng thời cũng là một nguồn sát thương rất tốt. Với sự “bá đạo” của đội hình vật lý hiện tại game thủ tin rằng Troll sẽ là trợ thủ đắc lực cho đội hình vật lý với Yurnero, Traxex và Luna. Tuy nhiên nhiều người lại khá nghi ngờ về điều này khi hiện có khá nhiều vị tướng có thể đảm nhận nhiệm vụ của Troll tốt hơn. Thêm vào đó, các tranh cãi về việc Troll có thể đóng vai trò tanker trong đội hình hay không khi mà vị tướng này chỉ đứng hàng giữa, và đứng sau cả Bá Vương Kiếm Thánh Yurnero.

Picture 2
Troll sẽ có vị trí trong đội hình?

Tuy còn nhiều tranh cãi, nhưng sức mạnh của Troll vẫn rất được game thủ mong chờ. Theo nhiều game thủ thì với một tướng miễn phí, Troll là không còn gì để chê. “Troll đi nhiều đội hình tốt, lại là tướng 1 sao, ném vàng là sẽ có thể 5 sao, thế thì còn gì chê nữa” – Một game thủ tại server S3 – Traxex nhận xét.

C:\Users\CPU11467-local\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Outlook\H0U269YO\Troll_Thumbnail (2).jpg
Troll – Vị tướng của tháng 3

Troll – Chiến thần tộc Troll là vị tướng hoàn toàn miễn phí. Người chơi chỉ cần điểm danh đủ 7 lần trong tháng 3 này là sẽ sở hữu vị tướng này. Sau một Centaur mạnh mẽ làm thay đổi cách chơi game, Troll được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ra những trào lưu mới trong DoTa Truyền Kỳ.

Với chiến thuật linh hoạt và hấp dẫn, DoTa Truyền Kỳ được game thủ nhìn nhận là dễ chơi nhưng khó pro. Việc xuất hiện tướng Troll với nhiều kỳ vọng trong những ngày này, đã và đang hâm nóng cơn sốt DoTa Truyền Kỳtrong cộng đồng game thủ.


Game liên quan