Điểm tin hot ngày 28/3: Nhiều game mới cho game thủ Việt lựa chọn

Hôm nay 28/3 làng game online Việt Nam có khá nhiều tin tức hot về các game mới sắp mở cửa rất đáng chú ý cho các bạn gamer.

Âm Nhạc Hiệp - Game âm nhạc vũ đạo đến rất gần Việt Nam

Mới đây game online âm nhạc vũ đạo hấp dẫn Music Man (Âm Nhạc Hiệp) đã được hãng Cubinet công bố sẽ phát hành tại khu vực Đông Nam Á. Đây là một tin vui cho những game thủ Việt Nam thích một tựa gamenhẹ nhàng đậm chất giải trí với nền tảng đồ họa đẹp mắt. Chi tiết có thể tìm hiểu tại trang chủ: http://mm.cubizone.com/.

Âm Nhạc Hiệp - Game âm nhạc vũ đạo đến rất gần Việt Nam
 

Game đỉnh xứ Hàn ArcheAge mở cửa rộng rãi

Hiện tại, game thủ trên toàn thế giới, kể cả những game thủ Việt đã có thể đăng ký tài khoản và thưởng thức tựa game nhập vai đình đám ArcheAge, game online mới chính thức mở cửa rộng rãi từ ngày hôm nay. Hiện tại chúng ta đã có thể đăng ký tài khoản hoặc mua gói founder pack Silver, Gold, Archeum tại trang chủ http://www.archeagegame.com/en/

ArcheAge screenshot
 

Thêm vào đó, phiên bản trên Steam của ArcheAge cũng đã chính thức ra mắt, cho phép game thủ tham gia một cách thoải mái tựa game nhập vai đình đám đến từ Hàn Quốc này. Chi tiết game thủ có thể theo dõi tại http://store.steampowered.com/app/304030/

Tổng thể về Đại Quốc - Game 2.5D tương đối hấp dẫn

Đại Quốc là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Q1 và được XunLei phát hành. Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả không huyền ảo pha lẫn những yếu tố thần thoại, tái hiện lại nhiều triều đại trong suốt hàng nghìn năm lịch sử của Trung Quốc, người chơi có thể cảm nhận được nét độc đáo của từng thời Tần, Hán, Đường, Tống, Nguyên, Minh và tạo nên câu chuyện sử thi của riêng mình.

Game chiến thuật mới General War được mua về Việt Nam

Theo thông tin mới nhận được thì game online chiến thuật nền web thể loại SGL là General War đã được mua về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt Nam vào ngay tháng 4 tới đây nếu như mọi chuyện tiến hành thuận lợi.

Game chiến thuật mới General War được mua về Việt Nam
 

Cận cảnh game 3D Hắc Ám Chi Quang trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Vào ngày hôm nay, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử Webgame Hắc Ám Chi Quang trước ngày mở cửa tại Việt Nam. Được biết, vào ngày 31/3 tới, Hắc Ám Chi Quang sẽ chính thức mở cửa Alpha Test có reset nhân vật. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ trang chủ http://hacq.360game.vn/.

Cận cảnh game 3D Hắc Ám Chi Quang trước ngày ra mắt tại Việt Nam
 

Game liên quan