Điểm mặt những MOBA trên di động mới được tiết lộ gần đây

Những game MOBA di động đáng chú ý vừa được giới thiệu trong năm 2015.

 

Call of Champions

 

Call of Champions là tựa game MOBA mới được phát triển bởi hãng Spacetime Studios. Game đã tạo được sức hút cho Game thủ kể từ khi ra mắt trên Thị trường Game mobile nhờ vào đồ họa hiện đại và gameplay đậm chất chiến thuật theo phong cách MOBA game kinh điển.

 

Điểm mặt những MOBA trên di động mới được tiết lộ gần đây - ảnh 1

 

Mỗi trận đấu trong tựa game mới Call of Champions diễn ra trong vòng 5 phút với đấu trường 3vs3. Hiện tại, game đã có hơn 20 vị tướng thuộc 5 lớp khác nhau như Tank, Mage, Support, Fighter, Assassin, không chỉ có những điểm khác nhau cơ bản về tạo hình mà lối đánh, thuộc tính của từng nhân vật cũng khác nhau hoàn toàn. Mỗi người chơi có thể sáng tạo phong cách chiến đấu riêng cho mình, bằng việc chọn một tướng “tủ” thỏa sức tranh tài trong các pha Combat hoành tráng trong game.

 

Điểm mặt những MOBA trên di động mới được tiết lộ gần đây - ảnh 2

 

Hiện tại, Call of Champions vẫn chưa công bố thời điểm vận hành chính thức, tuy nhiên, nếu không có gì thay đổi thì game sẽ đến tay game thủ quốc tế trong năm 2015 với hai phiên bản Android và iOS.

 

Heroes of SoulCraft

 

Heroes of SoulCraft là một trò chơi MOBA, có nghĩa là các thành viên trong đội của bạn phải cùng teamwork với nhau để tiêu diệt căn cứ đối phương. Game cung cấp nhiều chế độ khác nhau như một trận đấu 2vs2 diễn ra trong 5 phút, hoặc 4v4 quy mô lớn hơn kéo dài trong 15 phút.

 

Điểm mặt những MOBA trên di động mới được tiết lộ gần đây - ảnh 3

 

Trong giai đoạn hiện tại, game hay Heroes of SoulCraft đã giới thiệu đến game thủ 12 anh hùng (hero) có sẵn và sẽ còn bổ sung nhiều hơn nữa trong các phiên bản tiếp theo. Tất nhiên, các vị tướng này cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau như cận chiến, tầm xa, pháp sư... một điều thường thấy trong các dòng game MOBA.

 

Điểm mặt những MOBA trên di động mới được tiết lộ gần đây - ảnh 4

 

Heroes of SoulCraft là một MOBA trong đó 2 phe đối đầu chính là thiên sứ và ác quỷ, giao tranh với nhau trong một trận đấu chiến thuật nhịp độ nhanh. Chơi 5 phút hoặc 15 phút, game thủ có thể tùy chọn thời gian tương ứng với chế độ đấu cho phù hợp trên máy tính bảng hoặc PC của bạn.

 

Jurojin: Immortal Ninja

 

Jurojin: Immortal Ninja là một đại diện tiêu biểu của dòng game này trên di động khi mang đến những trận đấu đối kháng trực tuyến quyết liệt giữa nhiều người chơi, ngoài ra game mobile này còn hội tụ đầy đủ các yếu tố hấp dẫn có trong các game MOBA hiện nay như nâng cấp hay tùy chỉnh nhân vật.

 

Điểm mặt những MOBA trên di động mới được tiết lộ gần đây - ảnh 5

 

Jurojin: Immortal Ninja đưa người chơi đến với một đấu trường 3D góc nhìn từ trên xuống, nơi người chơi sẽ đấu 1vs1 với các đối thủ xứng tầm. Trong chế độ đấu đơn này, bạn phải cố gắng hoàn thiện tám kỹ năng đặc biệt của bản thân bằng cách đánh bại các đối thủ bằng các skill Ninjutsu. Ngoài chế độ đấu đơn, người chơi có thể lập nhóm để tham gia các trận chiến cùng những đội chơi khác.

 

Điểm mặt những MOBA trên di động mới được tiết lộ gần đây - ảnh 6

 

Trong những trận chiến này, ngoài kỹ năng của bản thân thì việc phối hợp tốt với đồng đội cũng là một yếu tố không thể thiếu nếu đội bạn muốn giành được chiến thắng. Trong cả 2 chế độ này, người chơi đều có thể thay đổi cho nhân vật của mình với nhiều tùy chỉnh khác nhau.

 

The Witcher Battle Arena

 

The Witcher Battle Arena là tựa game mobile đến từ hai nhà phát triển CD Projekt Red và Fuero Games. Với đồ họa vô cùng ấn tượng, siêu phẩm The Witcher Battle Arena có khả năng trờ thành một tựa game hot trong năm 2015.

 

Điểm mặt những MOBA trên di động mới được tiết lộ gần đây - ảnh 7

 

Hệ thống điều khiển trong The Witcher Battle Arena không quá phức tạp, bạn chạm tới một vị trí và nhân vật của mình sẽ di chuyển tới đó, để di chuyển chi tiết hơn thì bạn giữ và kéo nhân vật theo những bước nhỏ. Mỗi nhân vật sẽ có ba kỹ năng và được kích hoạt khi bạn chạm biểu tượng tương ứng trên màn hình. Trong phiên bản hiện tại, người chơi có thể sử dụng 8 hero khác nhau bao gồm: Letho of Gulet, Zoltan Chivay, Eithne of Brokilon, Loverth, Saskia of Aedrin, Golem, The Operator và Philippa Eilhart...

 

Điểm mặt những MOBA trên di động mới được tiết lộ gần đây - ảnh 8

 

Sẽ có 3 công trình mà hai bên sẽ phải đấu tranh để giành quyền kiểm soát. Điểm đặc biệt của The Witcher Battle Arena là không hề có sự xuất hiện của quân lính. Người chơi sẽ phải tiêu diệt đối thủ để được vàng hoặc chờ vàng tăng theo thời gian.


VainGlory phiên bản Android

 

VainGlory là một tựa game hay mang phong cách MOBA được thiết kế đặc biệt cho nền tảng di động. Mặc dù hỗ trợ iPhone nhưng người chơi chỉ tìm thấy những trải nghiệm tuyệt vời trên iPad mini hoặc tablet lớn hơn, một kích thước đủ lớn để có thể sử dụng 2 ngón tay trỏ mà vẫn nhìn thấy màn hình. Game vẫn có những tướng đóng vai trò support, carry, semi-carry. Những game thủ đã quen với khái niệm này sẽ mau chóng làm tốt vai trò in-game.

 

Điểm mặt những MOBA trên di động mới được tiết lộ gần đây - ảnh 9


Game mới VainGlory mở ra một thế giới rộng lớn với nhiều nhân vật khác nhau, môi trường chiến đấu cơ động thường thấy ở các game MOBA. Chưa kể đến việc Super Evil Megacorp đã khai thác thế mạnh của công nghệ đồ họa hiện đại nhất nhằm tạo ra một game mobile hoàn chỉnh cả về mặt nội dung và chất lượng hình ảnh. Nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm một game MOBA trên di động, thì đây sẽ là một cơ hội tốt để chơi thử.

 

Điểm mặt những MOBA trên di động mới được tiết lộ gần đây - ảnh 10



Hiện game đã có mặt trên AppStore tại đây và đang tiến hành thử nghiệm hạn chế trên Android.

Theo InfoGame

Game liên quan