Đã có thể chơi Final Fantasy XIII trên mobile

Đây là một tín hiệu đáng mừng với người hâm mộ tựa game Final Fantasy, khi nhà sản xuất Square Enix quyết định đưa tựa game này đến gần hơn với người dùng di động.

 

Đã có thể chơi Final Fantasy XIII trên mobile - ảnh 1

 

Ngay từ những phiên bản đầu tiên trên máy tính, Final Fantasy đã trở thành một huyền thoại trong lòng người hâm mộ. Có thể coi đây là series được phân phối rộng rãi nhất trên thế giới, bao gồm các phiên bản trên hệ console, máy cầm tay, game online, game mobile, phim điện ảnh, anime. Hơn 20 năm phát triển, tựa game này đã có cho mình 28 phiên bản, riêng phần main series đã có 13 game.

 

Mới đây, Square Enix đã có thông báo chính thức về việc sẽ đem tựa game Final Fantasy XIII đến với nền tảng mobile. Tuy chưa phát hành rộng rãi trên thế giới, nhưng đây là một tín hiệu đáng mừng với người dùng di động. Giờ đây Game thủ mobile đã có thể thử trải nghiệm cảm giác chơi Final Fantasy XIII trên di động. Tất nhiên sẽ có một số quy định nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game này.

 

Trước tiên, bạn phải sống ở Nhật Bản. Đây không phải là do việc giới hạn địa điểm của App Store hay Play Store. Lý do là vì nếu bạn sống ở Nhật, bạn có thể tải về một ứng dụng từ Square Enix. Ứng dụng này cho phép người dùng chơi Final Fantasy trực tuyến thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây. Về cơ bản thì game sẽ được chuyển tiếp tới điện thoại thông qua dịch vụ này. Tuy nhiên đây chỉ là bản thử nghiệm của game, người chơi sẽ được chơi game miễn phí trong một thời gian nhất định. Nếu hài lòng bạn có thể trả tiền để mua toàn bộ game với giá 2.000 Yên (khoảng 350.000 VNĐ).

 

Đã có thể chơi Final Fantasy XIII trên mobile - ảnh 2

 

Đã có thể chơi Final Fantasy XIII trên mobile - ảnh 3

 

Việc thử nghiệm game trước khi trả tiền có lẽ là một việc khá tốt với người tiêu dùng. Hy vọng Square Enix sẽ tiếp tục áp dụng việc này cho các tựa game còn lại trong series Final Fantasy phiên bản di động.

Theo InfoGame

Game liên quan