Castle Clash – Game mobile gây nghiện hàng đầu hiện nay

Đây là một trong số ít các game di động trên iOS và Android có cộng đồng Game thủ Việt tham gia đông đảo nhất.

Nếu bạn chưa biết, Castle Clash do hãng IGG sản xuất và được cho ra mắt lần đầu vào cuối năm 2013. Ngay từ khi được phát hành trên chợ AppStore, trò chơi đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng khi lọt top 10 trò chơi có doanh thu cao nhất tại chợ ứng dụng này tại Thị trường Mỹ.

Castle Clash – Game mobile gây nghiện hàng đầu hiện nay - ảnh 1

Castle Clash đang là một trong những Game mobile "gây nghiện" nhất hiện nay.

Castle Clash có xác suất khiến người chơi gây nghiện nhanh chóng chỉ sau một thời kì ngắn trải nghiệm. Điều này có lẽ khá dễ hiểu, bởi một bản dạng game chiến thuật hay và thu hút sẽ dắt dẫn người chơi thâm nhập vào game ngay từ chi tiết cốt truyện chặt cùng cách thể hiện phần gameplay giản đơn. Nắm bắt được nguyên tắc này, Castle Clash đã thực sự thành công.

Trước đây đã có khá nhiều nhận xét Castle Clash khá giống với tựa game đình đám Clash of Clans. Tại sao cộng đồng lại có nhận định như vậy? Lý do dễ hiểu khi Castle Clash đã kế thừa thành công lối chơi xây dựng chiến thuật kết hợp với việc quản lý đội quân của Clash of Clans. Thêm vào đó là những đổi mới ấn tượng trong phong cách xây dựng nhân vật, cũng như những thử thách và thiết kế hệ thống âm thanh. Tất cả đều hòa quyện vào nhau giúp người chơi dễ dàng cảm nhận được cái hay của Castle Clash.

Castle Clash – Game mobile gây nghiện hàng đầu hiện nay - ảnh 2

Một hình ảnh Việt hóa của game được cộng đồng Castle Clash Việt Nam chia sẻ.

Castle Clash được dàn dựng theo phong cách sử thi hào hùng , với những trận chiến khốc liệt và diễn ra theo nhịp điệu khá nhanh. Người chơi sẽ quản lý một đội quân hùng cường và xây dựng vùng đất của họ ngay từ ban sơ , hay sở hữu những quân lính tinh nhuệ với kĩ năng giáp lá cà, hồi máu, trợ giúp hay khả năng pháp thuật hoàn hảo.

Nhìn chung, Castle Clash ấn tượng và đặc biệt là dễ chơi. Mẹo giản đơn nhất để bạn giành chiến thắng là tập trung thu nạp một số tướng đầu lĩnh cùng kết hợp với huấn luyện một số lớp quân tinh nhuệ để tham chiến như cung thủ, sát thủ, các lớp quân nghiêng về sức mạnh và chung cuộc là pháp thuật.

Castle Clash – Game mobile gây nghiện hàng đầu hiện nay - ảnh 3

Game hỗ trợ hệ thống xây dựng nhân vật và nâng cấp hoàn chỉnh. Phần chiến lược cũng được thiết kế công phu, thêm vào đó, các game thủ có thể liên minh với bạn bè của mình để bắt đầu cuộc chiến kịch tính với các đối thủ tiềm năng trong game.

Game thủ có thể tải về Castle Clash theo link dưới đây hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android để bắt đầu hành trình phiêu lưu cùng cộng đồng game thủ Việt chúng ta. Game mobile hot nhat hiện nay - Castle Clash

Link dowload gamehttp://goo.gl/PhoyGc

Game liên quan