Bubble Fighter - Boom Online thế hệ mới sắp được VNG phát hành tại Việt Nam

Theo nguồn tin riêng  Bubble Fighter đã được NPH VNG mua về và dự kiến ra mắt Game thủ Việt Nam trong tháng 6 tới.

 

Bubble Fighter là một sản phẩm thuộc thể loại MMOTPS khá thú vị của NPH Nexon Hàn Quốc, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc trong tựa game Boom Online như khò khò, mật ngọt, mọt sách... với những tạo hình vô cùng dễ thương. Không sử dụng lối chơi đặt boom cổ điển như Boom Online, người chơi sẽ điều khiển những nhân vật dễ thương này với góc nhìn thứ 3 và chiến đấu với game thủ khác bằng những khẩu súng phun nước như những sản phẩm bắn súng khác. Nhân vật bị trúng đạn sẽ bị nhốt trong quả bóng nước giống như trong Boom Online. 

Bubble Fighter - Boom Online thế hệ mới sắp được VNG phát hành tại Việt Nam - ảnh 1

 

Bubble Fighter có hệ thống vật phẩm phong phú được bán rất nhiều trong Shop của game, người chơi có thể trang trí cho nhân vật của mình một diện mạo riêng đặc sắc, cá tính mà không lặp với bất kỳ ai. Game có hơn 41 map chơi cùng 9 mode với cấp độ được chia thành dễ, vừa và khó để game thủ trải nghiệm tuỳ theo cấp độ.

Bubble Fighter - Boom Online thế hệ mới sắp được VNG phát hành tại Việt Nam - ảnh 2

Game có đồ hoạ 3D vô cùng bắt mắt với những nhân vật được tạo hình đơn giản, dễ thương mang game thủ trở về với tuổi thơ.

Bubble Fighter - Boom Online thế hệ mới sắp được VNG phát hành tại Việt Nam - ảnh 3

Được biết, Bubble Fighter đã được VNG mua về và sẽ ra mắt game thủ Việt Nam vào tháng 6 tới. Đây hứa hẹn sẽ mà một sản phẩm thu hút game thủ trong những ngày hè oi nóng

Game liên quan