Auto VL lọt vào top 3 game miễn phí AppStore

Được coi là tựa Game mobile đi đầu tại Việt Nam với lối chơi "cày đồ tự động 24/7" cực kỳ thích hợp với những Game thủ không có nhiều thời gian, Auto VL đã làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng android suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, việc chưa ra mắt ngay phiên bản ios vào dịp Open Beta tháng 1/2015 đã làm nhiều game thủ phải kêu trời vì không thể chơi trên ipad, iphone hay mời bạn bè cùng trải nghiệm tựa game " Võ Lâm Truyền Kỳ Auto ". Vào ngày 30/3 mới đây, Auto VL cuối cùng đã được xuât hiện trên AppStore Việt, và ngay lập tức trở thành một cơn địa chấn.

 

Auto VL lọt vào top 3 game miễn phí AppStore - ảnh 1Chỉ sau chưa đầy một tuần ra mắt, Auto VL đã vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn như Temple Run, Fruit Ninja để lọt vào top 3 game miễn phí trên BXH. Kỳ thực nếu tính đến việc top 1 và top 2 là My Talking Tom và Candy Crush luôn được cài mặc định vào máy điện thoại IOS khi mua mới, chínhAuto VL mới là tựa game mobile miễn phí hot nhất thời điểm hiện tại. Tại BXH game Nhập Vai Role Playing và Adventure, Auto VL cũng hoàn toàn không có đối thủ khi chiếm cả hai ngôi đầu bảng.

Auto VL lọt vào top 3 game miễn phí AppStore - ảnh 2Kỳ thực việc Auto VL đạt được thành công như vậy không nằm ngoài dự đoán. Giữa vô vàn những tựa game mobile hao hao nhau hiện nay được phát hành tại Việt Nam, lối chơi đặc biệt "cày đồ để máy lo" của Auto VL trở nên đặc biệt cuốn hút. Cộng thêm cốt truyện Võ Lâm đã đi vào ký ức sâu đậm của nhiều người, Auto VL dễ dàng toả sáng.

 

Auto VL lọt vào top 3 game miễn phí AppStore - ảnh 3Hiện Auto VL đang là thời điểm thích hợp nhất để tải về, khi hàng loạt sự kiện chào mừng phiên bản IOS đang được diễn ra. Để biết thêm thông tin về game, các bạn có thể truy cập trang chủ: http://vl.sgame.vn

-------------------------
Auto VL - Auto 24/7 - Chơi thả ga không cần cày cuốc
Tải game tại: http://goo.gl/nWGz9y
 

Game liên quan