Anipang 2 - Game khủng Hàn Quốc sắp có phiên bản tiếng Anh

Game di động hàng đầu Hàn Quốc Anipang 2 sắp được phát hành rộng rãi tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Anipang 2 – một trong những tựa game di động hàng đầu tại Hàn Quốc, vừa được nhà phát triển ký kết hợp tác kinh doanh với hãng Aeria Games cho Thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Anipang 2 được dự kiến phát hành vào cuối năm 2015, cùng với sự ra mắt của phiên bản tiếng Anh đầu tiên, và tất nhiên Game thủ quốc tế cũng có thể tham gia trải nghiệm trò chơi này mà không còn gặp trở ngại về ngôn ngữ.

 

Anipang 2 - Game khủng Hàn Quốc sắp có phiên bản tiếng Anh - ảnh 1

 

Sự ra đời của game mới Anipang 2 tiếp nối sự thành công của phiên bản game hay cùng tên Anipang “gây sốt” trên thị trường game Hàn Quốc trong những năm vừa qua. Dường như sức hút của Anipang là tuyệt đối với số lượt tải về qua các phiên bản từ 10.000.000 – 50.000.000, đứng đầu trên các bảng xếp hạng game di động tại Hàn Quốc. Không chỉ có game thủ đủ mọi tầng lớp, mà các diễn viên, ca sĩ cũng là một fan cuồng của dòng game này.
 

Trailer game

 

Kể từ khi ra mắt vào tháng 1/2014 vừa qua, Anipang 2 đã giúp cho doanh thu của hãng SundayToz vươn lên vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng doanh thu cùng ngành tại Hàn Quốc trong năm đó. Tuy nhiên, nhiều game thủ từng trải nghiệm game cho rằng Anipang 2 có lối chơi “na ná” Canday Crush Saga . SundayToz đã lên tiếng phủ nhận về sự việc này, và nói rằng “ không có bằng sáng chế độc quyền cho cấu trúc một trò chơi, và trò chơi mới đã có nhân vật độc đáo và cốt truyện riêng biệt. "

 

Anipang 2 - Game khủng Hàn Quốc sắp có phiên bản tiếng Anh - ảnh 2

 

Khi tham gia game, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu của chú thỏ thân thiện có tên Ani, đặt chân đến những vùng đất mới của thế giới Anipang để giải cứu bạn bè của chú thỏ, và đó cũng là nhiệm vụ mà game thủ phải làm trong suốt quá trình tham gia Anipang. Ngoài ra, bạn sẽ còn được khám phá 140 màn chơi, từ đồng cỏ xanh mượt, đến rừng núi, và các vùng tuyết rơi, thác nước, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

 

Đặc biệt hơn, Anipang 2 không còn giới hạn thời gian trong mỗi màn đấu, mà quá trình chơi nhanh hay chậm tùy thuộc vào khả năng của bạn. Vẫn với lối chơi đơn giản của dòng game xếp kim cương kinh điển, nhưng Anipang 2 lại được “thổi hồn” với hình ảnh những con thú dễ thương tinh nghịch đang cần được giải cứu. Đồ họa trong game cũng được chăm chút kỹ lưỡng, sử dụng tông màu sáng, khá nhiều hiệu ứng xuất hiện trên màn hình không làm cho game thủ nhàm chán khi phải trải nghiệm một thời gian dài.

Theo InfoGame

Game liên quan