Angle Stone - game mobile chặt chém điên cuồng cho game thủ

Lối chơi của Angel Stone mang đậm tính chặt chém hack and slash, chắc chắn sẽ không khiến các fan game hành động phải thất vọng.

 

Mới đây, Fincon, hãng phát triển Game mobile Hàn nổi danh với sản phẩm RPG “Hello Hero” đã chính thức trở lại sàn diễn với một sản phẩm mobile mới toanh đầy hứa hẹn – Angel Stone. Sự trở lại của Fincon càng gây ấn tượng hơn với trailer gameplay cực hấp dẫn của đứa con cưng thứ hai Angel Stone của họ.

Nội dung Angel Stone được hé lộ sẽ lấy bối cảnh khá quen thuộc là cuộc nổi dậy của phe Loài người chống lại sự thống trị của phe Ác quỷ tàn bạo. Người chơi sẽ nhập vai một trong 3 class chiến binh (Berserker, Gunslinger, hoặc Shadow Mage) của Loài người để chiến đấu giành lại hòa bình.

Trên hành trình khám phá thế giới hâu khải huyền kỳ bí của trò chơi, bạn sẽ thu thập được nhiều “Đá thiên thần” (Angel Stone) rơi ra sau mỗi trận đấu và có thể sử dụng chúng để mở khóa kỹ năng. Đây cũng là nguyên tổ rất quan trọng trong quá trình thăng cấp sức mạnh nhân vật sau này.

Lối chơi của Angel Stone mang đậm tính chặt chém hack and slash, chắc chắn sẽ không khiến các fan game hành động phải thất vọng. Bên cạnh đó, Angle Stone còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ Mission, hệ thống co-op để đánh boss hoặc PvP thời gian thực...

Angle Stone dự kiến sẽ đổ bộ lên iOS và Android trong năm nay.

Xem thêm tin game hấp dẫn tại Game360 các bạn nhé.

 

Game liên quan