3 tựa game mobile sắp được Garena phát hành tại Việt Nam

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, 3 tựa game mobile Heroes Charge, Thunder Strike và Monster Squad đã được tập đoàn Garena đưa về Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Sau một thời gian dài "làm mưa làm gió" tại làng game online Việt Nam, Vietnam Esports đã mở rộng mô hình kinh doanh của mình sang thị trường game mobile màu mỡ theo định hướng chung của tập đoàn Garena. Mới đây, chúng tôi đã có thông tin chính thức về danh sách 3 game mobile màGarena sẽ phát hành tại nược ta.

Heroes Charge

Tham gia vào Heroes Charge, người chơi khó có thể "rảnh tay" khi có quá nhiều việc cần làm và được mở khóa dần thông qua kinh nghiệm bạn có được. Vì vậy, ban đầu người chơi cần khám phá chế độ chiến dịch (Campaign) hay tham gia các trận chiến để mang lại những lượng điểm kinh nghiệm nhất định. Bên cạnh đó, hoàn thành các chế độ trong game sẽ được đánh giá thông qua một số lượng sao, tích góp chúng giúp người chơi mở ra được những thử thách mới một cách nhanh chóng.

Heroes Charge sẽ do Garena phát hành tại Việt Nam?
 

Heroes Charge khoác lên mình là những hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa cùng nhiều màu sắc, hình ảnh nhân vật được thiết kế theo hướng Chibi khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nhờ vậy mà game dễ dàng lấy lòng game thủ chỉ với cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, âm thanh game khá phong phú với nhiều bản nhạc khác nhau được lồng ghép phù hợp với từng hoàn cảnh.

Heroes Charge sẽ do Garena phát hành tại Việt Nam?
 

Thunder Strike

Thunder Strike mang trong mình lối chơi bắn phi thuyền cổ điển từng làm mưa làm gió trên các hệ máy đời đầu. Game thủ sẽ không nhận được sự hỗ trợ auto "tận răng" như những game nhập vai hiện nay. Thay vào đó, trò chơi đòi hỏi sự khéo léo của game thủ, điều khiển phi thuyền giữa những đường đạn của kẻ thù. Cơ chế điều khiển trong game dễ dàng làm quen thông qua các thao tác vuốt màn hình để di chuyển.

3 tựa game mobile sắp được Garena phát hành tại Việt Nam
 

Mặc dù không gian trong Thunder Strike chỉ gói gọn trong màn hình của chiếc di động, thế nhưng cuộc chiến trong game vẫn không thiếu đi tính gay cấn với hàng loạt hiệu ứng ánh sáng choáng ngợp màn hình. Âm thanh game mang tiết tấu nhanh cùng những giai điệu sôi nổi, hoàn toàn phù hợp với bối cảnh chiến đấu rực lửa.

Monster Squad

Monster Squad là một game nhập vai mới có cách chơi là thu thập quái vật dành cho các thiết bị Android và iOS. Đây là game mobile nhập vai của Nexon M, nhà phát triển nổi tiếng vì đã tạo ra game Maple Story. Bạn sẽ khám phá chế độ chơi một người và chế độ đấu trường (arena) dành cho nhiều người chơi, kiếm các đồng tiền và ngọc, thu thập gần 500 quái vật trong quá trình chơi game.

Tổng hợp những game mobile nước ngoài nổi bật nhất gần đây
 

Hãy chọn quái vật mạnh nhất trong đội của bạn làm đội trưởng dù nó có khả năng đặc biệt nào đi chăng nữa. Ít nhất thì một trong những khả năng đặc biệt đó sẽ là đòn tấn công. Ngay từ khi được hướng dẫn chơi game (tutorial), bạn sẽ có một khả năng hiếm nên hãy bổ sung khả năng đó cho vị trí đội trưởng để nó có được nhiều khả năng đặc biệt hơn. Những quái vật hỗ trợ sẽ không có khả năng đặc biệt nào.

Tổng hợp những game mobile nước ngoài nổi bật nhất gần đây
 

Bạn sẽ tăng cấp độ (level) cho quái vật bằng cách tham gia vào các trận chiến dành cho một người chơi trong chế độ nhiệm vụ. Vì bạn có thể tăng cấp độ của quái vật lên 30 nên nếu bạn đang gặp khó khăn ở một bài chơi thì hãy quay trở lại bài chơi trước đó và cố gắng tăng cấp độ cho đến khi bạn cảm thấy rằng bạn đã đủ mạnh. Thêm nữa, mỗi quái vật của bạn sẽ có thể được tăng sức mạnh (boost) 5 lần, nghĩa là các chỉ số sức mạnh của chúng sẽ tăng lên.


Game liên quan